công tác đảng

Đảng ủy phường Phúc Đồng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và 02/9/2021
Ngày đăng 20/09/2021 | 08:17  | Lượt xem: 62

Do tình hình dịch bệnh covid diễn biến phức tạp và thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội nên việc tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 và đợt 02/9/2021 không tổ chức trao tập trung tại Quận và Phường. Thực hiện Công văn số 148-CV/BTC ngày 31/8/2021 của Ban Tổ chức Quận uỷ về việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và đợt 02/9/2021. Sáng ngày 18/9/2021, Đảng ủy phường Phúc Đồng đã tổ chức 3 đoàn đi trao Huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng tại nhà văn hóa tổ dân phố số 2, số 6+7 và tại gia đình đảng viên, số đảng viên được nhận huy hiệu Đảng là 39 đồng chí.

Về dự và chỉ đạo Lễ trao Huy hiệu Đảng tại chi bộ tổ dân phố số 1, 2, 3 có đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận Long Biên. Dự và chỉ đạo tại chi bộ 6, 7 có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy; trao huy hiệu Đảng tại nhà đảng viên thuộc tổ dân phố số 4, 5, 8 có đồng chí Nguyễn Hữu Khanh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ. Tiếp đoàn có các đồng chí Bí thư chi bộ, cấp ủy các chi bộ tổ dân phố.

Đ/c Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Tại buổi lễ, các đồng chí trưởng đoàn đã công bố Quyết định số 965-QĐ/TU ngày 27/4/2021 về tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021; Quyết định số 1188-QĐ/TU ngày 16/8/2021 của Thành ủy Hà Nội về Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021 và tiến hành gắn và trao Huy hiệu đối với 39 đồng chí đảng viên, trong đó Huy hiệu Đảng 55 năm: 05 đồng chí; Huy hiệu Đảng 50 năm: 02 đồng chí; Huy hiệu Đảng 45 năm: 03 đồng chí; Huy hiệu Đảng 40 năm: 20 đồng chí; Huy hiệu Đảng 30 năm: 09 đồng chí.

Đ/c Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận phát biểu chỉ đạo

Thay mặt Quận uỷ, đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận Long Biên đã phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm,  40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Vũ Thị Thành cũng đề nghị các đảng tiếp tục phát huy đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, phẩm chất cao quý của người đảng viên Cộng sản kiên trung và bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu “diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch; Phát huy vai trò là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí đảng viên tuyên truyền, vận động người thân, nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ 

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy phường thay mặt lãnh đạo Đảng uỷ phường phát biểu chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và 02/9/2021; đồng chí cũng đề nghị các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng ngày hôm nay, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và tham gia xây dựng tổ chức Đảng ngày càng TSVM bằng những việc làm cụ thể thiết thực đó là bản thân và gia đình gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các hoạt động của tổ dân phố và đặc biệt tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; tuyên truyền cho gia đình, người thân và nhân dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ: “ Mỗi người dân phải là 1 chiến sỹ, mỗi gia đình là 1 pháo đài, chung tay chống dịch”. Ý thức và trách nhiệm của người dân trong lúc này vô cùng quan trọng, để cùng cộng đồng, chính quyền kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 để trên địa bàn phường không có ca F0 nào. Đồng thời, cũng mong các đồng chí đảng viên góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong toàn phường xây dựng phường Phúc Đồng vững về chính trị tư tưởng, giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng an ninh. Thực sự xứng đáng là một trong những phường tiêu biểu của Quận trong năm nay và những năm tiếp theo.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao, thành tích đóng góp quan trọng của các đồng chí đảng viên cộng sản vào sự nghiệp chung của Đảng, vì độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội và hạnh phúc của nhân dân; giáo dục cho đảng viên các thế hệ kế tục noi gương, rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tích cực phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Một số hình ảnh:

Đ/c Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên (Đoàn 1)
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên (đoàn 3)
Đồng chí Nguyễn Hữu Khanh - Phó Bí thư TTĐU trao HHĐ tại nhà đảng viên (đoàn 2)
Đồng chí Hoàng Hữu Lợi - ĐUV, PCT UBND phường trao HHĐ cho đảng viên
Toàn cảnh hội nghị tại NVH tổ 2 (Đoàn 1)
Toàn cảnh hội nghị tại NVH 6,7 (Đoàn 3)