công tác đảng

Đảng bộ phường Phúc Đồng trao tặng Huy hiệu 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 24 đảng viên đợt 02/9/2020
Ngày đăng 27/08/2020 | 11:39  | Lượt xem: 204

Ngày 27/8/2020, tại nhà văn hoá phường, Ban chấp hành Đảng bộ phường Phúc Đồng long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng đợt 02/9/2020 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Dự và chỉ đạo Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận Long Biên. Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Hữu Khanh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quang Toản - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Cấp ủy các Chi bộ có đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020, cùng 24 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Khanh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy công bố Quyết định 8972-QĐ/TU ngày 07/8/2020 của Thành ủy Hà Nội về việc Tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020.

Đ/c UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận gắn Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận Long Biên đã gắn Huy hiệu Đảng cho 24 đồng chí đảng viên có tuổi đảng 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Khắc Quang - Đảng viên chi bộ tổ dân phố số 6 thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu đã bày tỏ lòng biết ơn Đảng, cấp ủy Đảng các cấp đã trao tặng Huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho 24 đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường Phúc Đồng và hứa nguyện tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên. Tích cực tuyên truyền và vận động nhân dân thực hiện tốt mọi đường lối, chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước. Kiên quyết đấu tranh với các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc và chống phá của các thế lực thù địch, bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, góp phần nhỏ bé của mình, cùng Đảng bộ và nhân dân trong toàn phường xây dựng phường Phúc Đồng vững về chính trị tư tưởng, giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng an ninh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận Long Biên đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận cũng đề nghị các đảng viên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng; phát huy đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, phẩm chất cao quý của người đảng viên Cộng sản kiên trung và bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu “diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch; đồng thời đóng góp trí tuệ, đề xuất các giải pháp hiệu quả để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXIII và các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020 ; Phát huy vai trò là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao, thành tích đóng góp quan trọng của các đồng chí đảng viên cộng sản vào sự nghiệp chung của Đảng, vì độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội và hạnh phúc của nhân dân; giáo dục cho đảng viên các thế hệ kế tục noi gương, rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tích cực phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./

Một số hình ảnh: 

Đ/c UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận gắn Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Lãnh đạo Quận uỷ, Đảng uỷ, Ban chấp hành chụp ảnh cùng các đồng chí được tặng HHĐ