công tác đảng

Đảng bộ phường Phúc Đồng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020
Ngày đăng 03/11/2020 | 11:10  | Lượt xem: 66

Nhân kỷ niệm 103 năm Ngày Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 - 07/11/2020), ngày 03/11/2020, tại nhà văn hoá phường, Ban chấp hành Đảng bộ phường Phúc Đồng long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng đợt 07/11/2020 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Dự và chỉ đạo Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận Long Biên. Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Hữu Khanh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quang Toản - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Cấp ủy các Chi bộ có đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020, cùng 07 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Khanh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy công bố Quyết định số 04-QĐ/TU ngày 26/10/2020 của Thành ủy Hà Nội về việc Tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020.

Đ/c UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận trao HHĐ cho đảng viên

Đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận Long Biên đã gắn Huy hiệu Đảng cho 07 đồng chí đảng viên có tuổi đảng 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Đảng viên chi bộ 7 phát biểu tại hội nghị

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Trần Văn Yêm - Đảng viên chi bộ tổ dân phố số 7 thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu đã bày tỏ lòng biết ơn Đảng, cấp ủy Đảng các cấp đã trao tặng Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho 07 đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường Phúc Đồng và hứa nguyện tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên. Tích cực tuyên truyền và vận động nhân dân thực hiện tốt mọi đường lối, chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước. Kiên quyết đấu tranh với các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc và chống phá của các thế lực thù địch, bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, góp phần nhỏ bé của mình, cùng Đảng bộ và nhân dân trong toàn phường xây dựng phường Phúc Đồng vững về chính trị tư tưởng, giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng an ninh.

Đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận Long Biên đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận cũng đề nghị các đảng viên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng; phát huy đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, phẩm chất cao quý của người đảng viên Cộng sản kiên trung và bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu “diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch; đồng thời ra sức thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 17; đóng góp trí tuệ, đề xuất các giải pháp hiệu quả để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020 của phường Phúc Đồng; Đồng chí cũng đề nghị đối với Đảng bộ phường căn cứ vào 03 chương trình công tác toàn khoá của Quận uỷ để xây dựng 03 kế hoạch tổ chức thực hiện; tổ chức hội nghị quán triệt tuyên truyền Nghị quyết Đại hội và 03 Chương trình công tác toàn khoá của Ban chấp hành Đảng bộ quận Long Biên, dự thảo kế hoạch của Đảng uỷ phường thực hiện 03 Chương trình công tác của Quận uỷ.

Toàn cảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao, thành tích đóng góp quan trọng của các đồng chí đảng viên cộng sản vào sự nghiệp chung của Đảng, vì độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội và hạnh phúc của nhân dân; giáo dục cho đảng viên các thế hệ kế tục noi gương, rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tích cực phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Một số hình ảnh:

Đ/c UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận Long Biên trao HHĐ cho đảng viên