hoạt động khối chính quyền

Đoàn đại biểu phường Phúc Đồng thăm, viếng nghĩa trang liệt sĩ Dốc Lã
Ngày đăng 03/02/2021 | 11:34  | Lượt xem: 475

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Sáng ngày 03/02/2021 (tức ngày 22 tháng chạp), Đoàn đại biểu Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường và các ngành, đoàn thể phường Phúc Đồng do đồng chí Nguyễn Hữu Khanh-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, thắp hương viếng các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Dôc Lã.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đoàn đại biểu phường đã thành kính dâng hương và đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” tại nghĩa trang Dốc Lã. Sau một phút tưởng niệm, thành kính tưởng nhớ sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo phường và đại biểu các ngành, đoàn thể đã đến thắp nén hương tại phần mộ của các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sĩ để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ. Trong năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Phúc Đồng đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, đoàn kết thi đua lập nhiều thành tích hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế-văn hoá-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; thường xuyên quan tâm tới công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo, cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, các gia đình chính sách, người có công, các hộ gia đình cận nghèo, trẻ em, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo công tác an sinh xã hội và xây dựng quê hương Phúc Đồng ngày càng văn minh, tươi đẹp.

Trước đó, đồng chí Nguyễn Thị Ngoc-Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường cùng đoàn đại biểu đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sĩ phường Phúc Đồng./.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường cùng đoàn đại biểu
viếng các Bà mẹ VNAH và các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ phường Phúc Đồng

 

Đ/c Nguyễn Hữu Khanh-Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ cùng đoàn đại biểu
viếng các Bà mẹ VNAH và các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Dốc Lã