hoạt động khối chính quyền

Phường Phúc Đồng gặp mặt, động viên Tân binh lên đường nhập ngũ và Bộ đội xuất ngũ năm 2021
Ngày đăng 24/02/2021 | 15:58  | Lượt xem: 171

Chiều ngày 24/02/2021, tại phòng họp tầng 2, Uỷ ban nhân dân phường Phúc Đồng tổ chức hội nghị gặp mặt, động viên Tân binh lên đường nhập ngũ và Bộ đội xuất ngũ năm 2021.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Quang Toản- Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường; đồng chí Lê Thanh Uyên - UVTV - Chủ tịch MTTQ phường; dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ phường; các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể chính trị xã hội của phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố, cùng đại diện các gia đình có tân binh lên đường nhập ngũ và bộ đội xuất ngũ trở về địa phương năm 2021.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Tuân-Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường, Thường trực Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021 và công dân thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Hội đồng nghĩa vụ quân sự và các ban ngành đoàn thể, các cấp ủy chi bộ tổ dân phố đã phối hợp chặt chẽ thực hiện tốt công tác xét duyệt, bình cử danh sách công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ bảo đảm công khai, dân chủ và đúng Luật. Kết quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021 phường Phúc Đồng đã hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao (06 chỉ tiêu thực hiện nghĩa vụ quân sự và 01 chỉ tiêu thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân), bảo đảm đủ số lượng và chất lượng. Đánh giá kết quả rèn luyện trong môi trường quân ngũ của các quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của quân đội và của đơn vị giao; năm 2021có 05 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, có 02 quân nhân tiếp tục ở lại trong môi trường quân ngũ rèn luyện và đi theo con đường binh nghiệp.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện các ban ngành đoàn thể, các tổ dân phố, các gia đình và đại diện các tuân binh lên đường nhập ngũ đều động viên các tân binh lên đường nhập ngũ quyết tâm rèn luyện, học tập trong môi trường quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống quê hương, xứng danh bộ đội cụ Hồ. Các tân binh đều bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình màu áo xanh của người lính, sẵn sàng cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc và hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã động viên các tân binh ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời giao nhiệm vụ cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục học tập công tác tham gia tích cực vào các phòng trào của địa phương.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể phường đã trao tặng các xuất quà động viên cho 05 đồng chí bộ đội xuất ngũ; 06 đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ và 01 đồng chí tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021.

Một số hình ảnh trong hội nghị gặp mặt động viên Tân binh năm 2021

Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường tặng quà Tân binh

 

Đồng chí Vũ Thanh Vỵ - Chủ tịch Hội CCB phường phát biểu động viên Tân binh

 

Đồng chí Nguyễn Gia Dũng - Bí thư chi bộ 4 phát biểu động viên Tân binh

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Biên - Đại diện tân binh phát biểu cảm tưởng