Đại biểu HĐND quận Long Biên đơn vị bầu cử số 7 tiếp xúc với cử tri phường Phúc Đồng
Ngày đăng 13/07/2021 | 10:26  | Lượt xem: 245

Sáng ngày 12/7/2021, tại Nhà văn hoá phường Phúc Đồng, Đại biểu HĐND quận Long Biên tại đơn vị bầu cử số 7 tiếp xúc với cử tri phường trước kỳ họp thứ II – HĐND quận khoá VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-HĐND ngày 07/7/2021 của HĐND quận Long Biên về tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ II – HĐND quận khoá IV; bằng hình thức tổ chức hội nghị trực tuyến, dưới sự chủ trì của Ban thường trực UBMTTQ quận Long Biên.

Hình ảnh: Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND Quận

Dự hội nghị tại điểm cầu quận có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quang Toản - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đại biểu HĐND quận tại đơn vị bầu cử số 7. Tại điểm cầu phường có các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể và đại diện 60 cử tri của phường dự hội nghị đầy đủ.

Hình ảnh: Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND Quận tại điểm cầu phường Phúc Đồng

Tại hội nghị trực tuyến, các đại biểu đã được nghe đại diện tổ đại biểu HĐND quận trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 trên địa bàn quận Long Biên. Với tinh thần đoàn kết, Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân đã triển khai quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch, vừa ổn định và phát triển kinh tế - xã hội”. Cử tri phường Phúc Lợi bày tỏ sự nhất trí cao với báo cáo  đánh giá kết quả đạt được và những nhiệm vụ trọng tâm do đại biểu HĐND quận trình bày tại hội nghị.

Phát huy tinh thần dân chủ, đã có 1 ý kiến phát biểu của cử tri về công tác thu thuế đất phi nông nghiệp

Hình ảnh: Cử tri phát biểu tại Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND Quận

Thay mặt cho Tổ Đại biểu, đạị biểu Vũ Xuân Trường – Quận uỷ viên, Phó chủ tịch UBND quận đã ghi nhận và tiếp thu các phản ánh của cử tri, qua đó đề nghị các đơn vị liên quan xử lý theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhân dân. Đồng thời đề nghị các đơn vị liên quan tổng hợp các ý kiến, kiến nghị nằm ngoài phạm vi giải quyết gửi lại cho Tổ Đại biểu HĐND quận để kịp thời phản ánh tại kỳ họp sắp tới của HĐND quận. Bên cạnh việc bày tỏ sự tin tưởng vào đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, sự lãnh đạo của các cấp, các ngành, cử tri phường Phúc Đồng còn mong muốn các đại biểu HĐND quận Long Biên tại đơn vị bầu cử số 7 luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân trong phường, từ đó có giải pháp cụ thể để giải quyết những vấn đề nhân dân quan tâm./.