hoạt động khối chính quyền

Đoàn đại biểu lãnh đạo Phường Phúc Đồng thăm tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bút và các gia đình chính sách, người có công
Ngày đăng 21/07/2021 | 11:59  | Lượt xem: 402

Sáng ngày 21/7/2021, đoàn đại biểu phường Phúc Đồng do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Hữu Khanh-Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Quang Toản-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo Phường Phúc Đồng, các ngành, đoàn thể, tổ dân phố đã đến thăm và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bút và các gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Nhân dịp kỷ niện 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021). Sáng ngày 21/7/2021, đoàn đại biểu phường Phúc Đồng do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Hữu Khanh-Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Quang Toản-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo Phường Phúc Đồng, các ngành, đoàn thể, tổ dân phố đã đến thăm và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bút và các gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đây là một trong các nội dung mà các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm thực hiện chu đáo đến các đối tượng chính sách, người có công, thể hiện sự tri ân của cán bộ, nhân dân trong toàn phường đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Qua đó, nhằm phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"; nâng cao nhân thức trong nhân dân về các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân thực hiện tốt công tác chăm sóc người có công với cách mạng; tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; nâng cao ý thức trách nhiệm, của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại các nơi đến, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ phường cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và ghi nhận những công lao to lớn của mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bút và các ông bà người có công, thân nhân gia đình chính sách, động viên mẹ Việt Nam anh hùng cùng các ông, bà người có công, gia đình chính sách tiếp tục sống vui, sống khoẻ và là chỗ dựa tinh thần động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong việc đoàn kết xây dựng quê hương ngày giầu đẹp, văn minh, hiện đại.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ thăm tặng quà bà Nguyễn Thị Bút-Mẹ VNAH
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng uỷ thăm tặng quà ông Nguyễn Huy Đan- Bố liệt sĩ

Trong điều kiện tình tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được an toàn tuyệt đối. Năm nay, phường sẽ không tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà, không tổ chức cho các thân nhân gia đình liệt sĩ đi viếng nghĩa trang liệt sĩ Dốc Lã. Đồng thời phường cũng đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn phối hợp với các tổ dân phố trao 483 xuất quà của các cấp, với tổng số tiền là 224.600.000đ đến tận tay các ông bà người có công, thân nhân gia đình chính sách trên địa bàn phường./.

Đ/c Nguyễn Hữu Khanh-Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ thăm tặng quà ông Nguyễn Viết Khoa-TB4/4

 

Đ/c Nguyễn Hữu Khanh-Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ thăm tặng quà ông Lưu Sơn Hà-Bố liệt sĩ