Kiểm tra việc thực hiện tổ dân phố xanh sạch đẹp văn minh của tổ dân phố 6,7,8,9,10
Ngày đăng 31/05/2019 | 15:04  | Lượt xem: 115

Chiều ngày 31/5/2019, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra, giám sát việc xây dựng “Tổ dân phố xanh, sạch, đẹp, văn minh” của tổ dân phố số 6,7,8,9,10.

Thực hiện Quyết định số 87/QĐ-UBND ngày 06/5/2019 của UBND phường Phúc Đồng về việc thành lập đoàn kiểm tra thực hiện việc xây dựng “Tổ dân phố xanh, sạch, đẹp, văn minh” trên phường Phúc Đồng năm 2019. Chỉ đạo đoàn giám sát do đồng chí Hoàng Hữu Lợi - Phó chủ tịch UBND phường. Thành viên gồm các đồng chí cán bộ Địa chính- Xây dựng, cán bộ trật tự đô thị, thanh tra xây dựng, Tham gia còn có đồng chí Chủ tịch Hội Phụ nữ, Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra việc xây dựng “Tổ dân phố xanh, sạch, đẹp, văn minh” theo nội dung tổ dân phố số 6,7,8,9,10 đã đăng ký. Qua kiểm tra, việc giữ gìn vệ sinh của tổ dân phố 6,7,8,9,10 cơ bản thực hiện tốt, tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục như việc đổ rác chưa đúng giờ, đúng nơi quy định.

Ảnh: bốt điện khu C 918 được được duy trì sạch đẹp
Ảnh: đổ rác không đúng giờ, đúng nơi quy định tại khu nhà NO3A

Để tăng cường đẩy mạnh công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo mỹ quan đô thị, UBND phường Phúc Đồng đề nghị UBMTTQ, các ngành, các đoàn thể, các đồng chí các tổ dân phố tuyên truyền vận động nhân dân để đảm bảo công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Đồng thời đề nghị các tổ dân phố duy trì hoạt động dọn vệ sinh môi trường tại tổ dân phố vào sáng thứ 7 hàng tuần.