Phường Phúc Đồng kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ sở kinh doanh gas
Ngày đăng 05/06/2019 | 17:41  | Lượt xem: 122

Ngày 05/06/2019, Phường Phúc Đồng đã tiến hành kiểm tra công tác chấp hành pháp luật về phòng cháy chữa cháy tại cơ sở kinh doanh gas.

Chỉ đạo buổi kiểm tra do đồng chí Hoàng Hữu Lợi - Phó chủ tịch UBND phường. Tham gia đoàn kiểm tra gồm có đồng chí Lê Thanh Uyên – PCT UBMTTQ phường, đồng chí Nguyễn Việt Anh – Cán bộ cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an quận, đồng chí cảnh sát khu vực, cán bộ Địa chính xây dựng, tổ trưởng tổ dân phố.

Trong quá trình kiểm tra, đoàn kiểm tra đã kiểm tra cơ sở chứa gas, thiết bị phòng cháy chữa cháy tại cơ sở và yêu cầu chủ cơ sở cung cấp giấy phép kinh doanh, hồ sơ liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên tại thời điểm kiểm tra đơn vị không xuất trình đầy đủ các giấy tờ đủ điều kiện kinh doanh gas.

Ảnh: Kiểm tra công tác PCCC tại cơ sở kinh doanh gas

UBND phường đã yêu cầu chủ cơ sở dừng toàn bộ việc kinh doanh gas cho đến khi cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý và giao công an phường giám sát việc thực hiện của cơ sở.