Kiểm tra việc thực hiện “tổ dân phố xanh sạch, đẹp, văn minh” tại tổ dân phố 1,2,3,4,5
Ngày đăng 11/06/2019 | 11:38  | Lượt xem: 123

Chiều ngày 10 tháng 6 năm 2019 đoàn kiểm tra phường do Đồng chí Phạm Thị Bích Hằng – Phó chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn đã thực hiện kiểm tra việc triển khai xây dựng môi trường xanh sạch đẹp tại các tổ dân phố số 1,2,3,4,5.

Sau khi UBND phường cùng các ban ngành đoàn thể thực hiện tuyên truyền nhắc nhở tới những trường hợp vi phạm trên địa bàn các tổ dân phố thời gian qua, đến nay hầu hết các đường, ngõ tại tổ dân phố đã được đảm bảo xanh, sạch, đẹp, đa số bà con nhân dân đều có ý thức tự giác bảo vệ môi trường, chung tay cùng nhau tham gia giữ gìn vệ sinh tại khu vực mình sinh sống, các địa điểm vui chơi công cộng.

Tuy nhiên một số nơi vẫn chưa thực hiện chấp hành tốt việc xây dựng  “tổ dân phố xanh, sạch, đẹp, văn minh” cần tiếp tục được quan tâm, nhắc nhở sâu sát hơn nữa.

Mỗi người dân phường Phúc Đồng hãy cùng nhau thực hiện nghiêm túc việc xây dựng “tổ dân phố xanh sạch, đẹp, văn minh” góp phần làm cho môi trường sống của mỗi chúng ta ngày càng xanh, sạch, đẹp.