Kiểm tra việc thực hiện tổ dân phố xanh sạch đẹp văn minh của tổ dân phố 6,7,8,9,10
Ngày đăng 13/06/2019 | 17:57  | Lượt xem: 127

Chiều ngày 13/6/2019, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra, giám sát việc xây dựng “Tổ dân phố xanh, sạch, đẹp, văn minh” của tổ dân phố số 6,7,8,9,10.

Thực hiện Quyết định số 87/QĐ-UBND ngày 06/5/2019 của UBND phường Phúc Đồng về việc thành lập đoàn kiểm tra thực hiện việc xây dựng “Tổ dân phố xanh, sạch, đẹp, văn minh” trên phường Phúc Đồng năm 2019. Chỉ đạo đoàn giám sát do đồng chí Hoàng Hữu Lợi - Phó chủ tịch UBND phường. Thành viên gồm các đồng chí cán bộ Địa chính- Xây dựng, cán bộ trật tự đô thị, thanh tra xây dựng, Tham gia còn có đồng chí Chủ tịch Hội Phụ nữ, Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra việc xây dựng “Tổ dân phố xanh, sạch, đẹp, văn minh” theo nội dung tổ dân phố số 6,7,8,9,10 đã đăng ký. Qua kiểm tra, việc giữ gìn vệ sinh của tổ dân phố 6,7,8,9,10 cơ bản thực hiện tốt. Tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục.

Khu đô thị Sài Đồng người dân phơi quần áo trên vỉa hè
Dãy C12, khu 918 còn tình trạng để rác không đúng nơi quy định

UBND phường Phúc Đồng đề nghị UBMTTQ, các ngành, các đoàn thể, ban lãnh đạo tổ dân phố tuyên truyền vận động nhân dân để đảm bảo công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường đồng thời thực hiện ra quân tổng vệ sinh môi trường  vào sáng thứ 7 hàng tuần tại các điểm còn tồn đọng rác trên.