Bàn giao mặt bằng để triển khai thi công dự án: Cải tạo vỉa hè, lan can xung quanh hồ Sài Đồng, phường Phúc Đồng
Ngày đăng 20/06/2019 | 08:58  | Lượt xem: 117

Chiều ngày 19/06/2019, UBND phường phối hợp với Ban quản lý dự án quận Long Biên tổ chức buổi làm việc để công bố quyết định liên quan đến công trình Cải tạo vỉa hè, lan can xung quanh hồ Sài Đồng, phường Phúc Đồng và chuẩn bị bàn giao mặt bằng để triển khai thi công công trình trên.

Chủ trì buổi làm việc có đồng chí Hoàng Hữu Lợi – Phó Chủ tịch UBND phường Phúc Đồng. Tham dự buổi làm việc còn có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng uỷ; Đồng chí Ngô Văn Hoá – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; Đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Chủ tịch UB MTTQ phường; Đồng chí Lê Thanh Uyên – PCT. UBMTTQ kiêm trưởng ban giám sát cộng đồng; Đại diện ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Long Biên; Cán bộ chuyên môn Địa chính – Xây dựng phường; Đại diện đơn vị thi công cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố số 4 và đại diện tiểu ban quản lý di tích cụm dân cư Sài Đồng.

Mở đầu buổi làm việc, đồng chí Hoàng Hữu Lợi – Phó Chủ tịch UBND phường thông qua nội dung chính. Đơn vị tư vấn thiết kế trình bày nội dung và phương án thiết kế. Các đồng chí tham gia buổi làm việc đóng góp ý kiến và thống nhất một số nội dung sau:

- Thống nhất với phương án thi công cải tạo, lắp đặt lan can hồ Sài Đồng;

- UBND phường bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công. Ngày khởi công20/06/2019.

- Để chuẩn bị cho việc thi công công trình, UBND phường đề nghị lãnh đạo tổ dân phố số 4 và Ban quản lý di tích cụm dân cư Sài Đồng thực hiện giám sát thi công trong quá trình đơn vị thực hiện thi công công trình; Đề nghị lãnh đạo tổ dân phố số 4 thông báo cho các hộ dân được biết để thực hiện.