UBND phường giao ban công tác 8 tháng đầu năm
Ngày đăng 12/08/2020 | 08:34  | Lượt xem: 100

Chiều ngày 11/08/2020, tại phòng họp tầng 2, UBND phường tổ chức hội nghị giao ban công tác 8 tháng đầu năm

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Toản – Chủ tịch UBND phường, các đồng chí cán bộ công chức UBND phường.

Tại hội nghị, các bộ phận đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn 8 tháng đầu năm. Trong 8 tháng đầu năm, các bộ phận chuyên môn đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra. Đồng thời,  đưa ra các vướng mắc khó khăn trong việc triển khai nhiệm vụ như chỉ tiêu bảo hiểm xã hội, công tác sửa chữa khắc phục sự cố đài truyền thanh, công tác duy trì vệ sinh môi trường trên địa bàn phường…

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND phường đánh giá cao những cố gắng cán bộ cơ quan phường trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, đồng chí chỉ đạo trong 4 tháng cuối năm, cán bộ cơ quan phường cần thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, tập trung hoàn thành tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

1.Công tác lao động thương binh xã hội: Có kế hoạch phương án triển khai công tác chuẩn bị, tặng quà 2/9, tặng quà người cao tuổi. Có kế hoạch phương án triển khai tốt .

2. Bộ phận VHTT: Khắc phục sự cố đài truyền thanh trước ngày 15/8. Khảo sát, lập phương án báo cáo lãnh đạo UBND phường đầu tư, cải tạo, nâng cấp, trang bị mới hệ thống truyền thanh, thời gian trong quý IV. Tăng cường công tác tuyên truyền, khuyến khích người dân trang trí tuyên truyền các tuyến phố. Thường xuyên kiểm tra vệ sinh môi trường các nhà văn hóa.

3. Bộ phận quân sự: Đảm bảo lực lượng dự bị động viên, lực lượng sẵn sàng chiến đấu trực các ngày lễ ngày tết. Rà soát các trang thiết bị, tài sản phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn, đề xuất phương án trang bị.

4. Bộ phận tư pháp: Tổng hợp kết quả xử lý đơn thư trong tháng 8.

5. Bộ phận TTXD, Địa chính: Thường xuyên kiểm tra các công trình xây dựng, đảm bảo vật liệu được để gọn.Phối hợp các bộ phận liên quan đôn đốc thu thuế xây dựng. Kiểm tra các vị trí để rác thải trên địa bàn phường. Ra quân kiểm tra, xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè

6.Bộ phận văn phòng: Tiếp tục rà soát, đôn đốc các bộ phận chuyên môn thực hiện công việc. Xây dựng phương án, kế hoạch kiểm tra, thống kê tài sản trụ sở UBND phường. Thiết lập hồ sơ lập tổ dân phố mới, hồ sơ phường loại 1. Khảo sát, các phòng làm việc cán bộ cơ quan tại trụ sở.