Họp đối thoại lấy ý kiến dự thảo phương án chi tiết bồi thường di chuyển mộ thuộ dự án khu đô thị sinh thái tại phường Phúc Đồng Vinhomes Riverside 2
Ngày đăng 20/08/2020 | 18:09  | Lượt xem: 96

Chiều ngày 20/8/2020, UBND phường Phúc Đồng tổ chức buổi đối thoại lấy ý kiến dự thảo phương án chi tiết bồi thường di chuyển mộ thuộ dự án khu đô thị sinh thái tại phường Phúc Đồng Vinhomes Riverside 2

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Hữu Lợi - Phó chủ tịch UBND phường, tham dự có đồng chí Lê Thanh Uyên - Chủ tịch UBMTTQ phường, Tổ công tác giải phóng mặt bằng 42 ha, bộ phận Địa chính-Xây dựng, lãnh đạo các tổ dân phố 4,5,7,8 và các hộ dân đã có dự thảo phương án bồi thường hỗ trợ.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Hữu Lợi - Phó chủ tịch UBND phường thông qua thông báo số 148/TB-UBND ngày 14/8/2020 về việc niêm yết công khai 23 dự thảo phương án chi tiết bồi thường hỗ trợ đối với các hộ di chuyển mộ thuộc dự án khu đô thị sinh thái tại phường Phúc Đồng Vinhomes Riverside 2 từ ngày 14/8/2020 đến ngày 03/9/2020 tại trụ sở UBND phường, nhà văn hóa, phát trên đài truyền thanh của phường. Hôm nay UBND phường tổ chức buổi đối thoại lấy ý kiến dự thảo phương án chi tiết bồi thường di chuyển mộ thuộ dự án khu đô thị sinh thái tại phường Phúc Đồng Vinhomes Riverside 2.

UBND phường đã giải thích, làm rõ các chính sách bồi thường theo quy định của nhà nước. 100% các hộ gia đình đều nhất trí với phương án chi tiết bồi thường và đề nghị kết thúc công khai sớm để trình phê duyệt, sớm chi trả tiền cho các hộ.

Kết thúc buổi làm việc, UBND phường phối hợp TTPTQĐ, tổ công tác GPMB tiến hành lập biên bản lấy ý kiến và kết thúc công khai sớm để báo cáo hội đồng bồi thường quận xem xét, giải quyết đẩy nhanh tiến độ chi trả cho các hộ dân.