hoạt động khối chính quyền

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) tại các trường trên địa bàn phường Phúc Đồng
Ngày đăng 20/11/2022 | 14:49  | Lượt xem: 56

Trong các ngày 18, 19/11/2022 các trường học trên địa bàn phường Phúc Đồng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn ngành Giáo dục phường Phúc Đồng đã có sự phát triển toàn diện, tương đối vững chắc. Toàn phường hiện có hơn 300 giáo viên đang công tác; đội ngũ nhà giáo cơ bản đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn đào tạo, tâm huyết, yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc.

Hình ảnh: Tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THCS Phúc Đồng

Phường Phúc Đồng có 5 trường công lập: Trong đó 2 trường mầm non, 1 trường tiểu học và 2 trường THCS, với tổng số trên 2950 học sinh. Các trường học được đầu tư xây dựng phòng học, phòng chức năng, các trang thiết bị dạy học hiện đại, ứng dụng khoa học công nghệ, đáp ứng yêu cầu xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng giáo dục các cấp học từng bước ổn định và có nhiều chuyển biến tích cực, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Tích cực áp dụng các mô hình, phương pháp mới vào giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Nhiều trường liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, tập thể lao động tiên tiến; nhiều cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, được các cấp, ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Hình ảnh: Đ/c Vũ Thị Thành - Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận trao bằng khen của Thành phố cho trường Mầm non Phúc Đồng

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy phường trao giấy khen tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tại các điểm trường công lập trên địa bàn phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBNMTTQ, các đoàn thể của phường Phúc Đồng đã đến dự, chia vui cùng thầy và trò các nhà trường trong Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Thay mặt Đảng, chính quyền địa phương, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền phường đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những phần quà có ý nghĩa tới các nhà trường, mong muốn, đội ngũ các thầy, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Phúc Đồng phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao trong tác giáo dục và đào tạo, đóng góp chung cho thành tích giáo dục của phường.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hình ảnh: Đ/c Đinh Xuân Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng tại trường Mầm non Phúc Đồng

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng tại trường Mầm non Tân Mai

Một số hình ảnh khác:

Hình ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường MN Tân Mai

Hình ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hình ảnh: Đội ngũ giáo viên trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hình ảnh: Đội ngũ giáo viên trường THCS Phúc Đồng