Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Phúc Đồng gặp mặt chia tay đoàn cán bộ y bác sỹ tỉnh Bắc Giang.
Ngày đăng 15/09/2021 | 10:51  | Lượt xem: 79

Tối ngày 14/9/2021, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Phúc Đồng tổ chức gặp mặt chia tay đoàn cán bộ, y bác sỹ tỉnh Bắc Giang đã hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phường trong tổ chức, thực hiện chiến dịch “Tăng tốc” xét nghiệm diện rộng, tiêm chủng Vắc xin phòng chống dịch Covid – 19 cho người dân trên địa bàn phường Phúc Đồng.

Buổi gặp mặt có các đồng chí: Đ/c Vũ Vũ Thị Thành – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Long Biên; Đ/c Đặng Hữu Tuấn – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng uỷ phường; Đ/c Nguyễn Quang Toản – Chủ tịch UBND phường, cùng các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường; Trưởng các đoàn thể; Công an , y tế, trường học và các đồng chí cán bộ y bác sỹ tỉnh Bắc Giang.

Hình ảnh: Lãnh đạo quận, phường cùng đoàn y bác sỹ tỉnh Bắc Giang

Nhân lực tham gia vào đoàn công tác y tế của Tỉnh Bắc Giang gồm 36 y, bác sỹ trong đó; có 20 y, bác sỹ thực hiện công tác lấy mẫu xét nghiệm; 16 y, bác sỹ hỗ trợ tiêm Vắc xin. Những cán bộ y bác sỹ tham gia hỗ trợ phường Phúc Đồng đợt này đều là những nhân viên y tế có năng lực, trình độ, nhiệt tình, trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chống dịch Covid-19.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng uỷ phường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ, y bác sỹ tỉnh Bắc Giang về những đóng góp mà đoàn công tác đã đồng hành cùng phường trong thời gian qua, góp một phần công sức vào công cuộc phòng chống dịch covid - 19 tại địa phương.

Trong 6 ngày qua, đoàn công tác tỉnh Bắc Giang đã sát cánh, đồng hành cùng đội ngũ nhân viên y tế phường, tham gia xét nghiệm diện rộng và thực hiện công tác tiêm vắc xin. Việc lấy mẫu xét nghiệm, theo kế hoạch dự kiến lấy 4.500 mẫu; kết quả đã lấy 4530 mẫu (đạt 106% kế hoạch); Tiêm vắc xin: tổng tiêm Vắc xin toàn dân qua các đợt đã thực hiện tiêm được 4422 người nâng tổng số tiêm mũi 1 của toàn phường 11.013 đạt 101,19% .

Hình ảnh: Đ/c Đặng Hữu Tuấn - Giám đốc trung tâm y tế huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt đoàn công tác y tế Bắc Giang đồng chí Đặng Hữu Tuấn - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của chính quyền và nhân dân phường Phúc Đồng dành cho đoàn, đó là nguồn động viên to lớn giúp cán bộ, y, bác sĩ tỉnh Bắc Giang khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng thời khi đoàn trở về sẽ tiếp tục giữ mối liên hệ để trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hình ảnh: Đ/c Vũ Thị Thành - UVBTV, chủ tịch UBMTTQ quận tặng hoa chúc mừng

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ và Đ/c Nguyễn Quang Toản - Chủ tịch UBND phường tặng quà chúc mừng đoàn y tế Bắc Giang

Hình ảnh: Đ/c Vũ Thị Thành - UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ quận và Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ phường tặng quà cho các y bác sỹ Tỉnh Bắc Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo phường đã tặng quà và chúc sức khỏe các y bác sĩ, chúc các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới, chúc đoàn trở về địa phương, tiếp tục phát huy tinh thần của người chiến sỹ áo trắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân, đồng thời mong muốn tình cảm gắn bó của Đoàn và phường Phúc Đồng luôn được bền chặt./.