Phường Phúc Đồng giao ban tổ trưởng tổ dân phố tháng 8/2022
Ngày đăng 05/08/2022 | 07:19  | Lượt xem: 89

Chiều ngày 04/8/2022, tại phòng họp tầng 2, UBND phường Phúc Đồng tổ chức hội nghị giao ban OBND phường với tổ trưởng các tổ dân phố, các ngành đoàn thể, các đơn vị hiệp quản tháng 8 năm 2022

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND, UB MTTQ cùng các đồng chí Trưởng các đoàn thể, công chức chuyên môn, Trạm Y tế, Công an phường và tổ trưởng các tổ dân phố.

Tại hội nghị, UBND phường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tháng 7 năm 2022, phương hướng nhiệm vụ tháng 8 năm 2022; Báo cáo về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác tuyển sinh năm học 2022 – 2023 tại các nhà trường…

Ảnh: Đ/c Đinh Xuân Hùng - Chủ tịch UBND phường chủ trì Hội nghị giao ban
Hội nghị đã nghe 15 ý kiến của các thành phần dự họp. Các ý kiến tập trung vào công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, công tác thực hiện chủ đề năm dân vận khéo, công tác xây dựng tổ dân phố xanh – sạch – đẹp – văn minh… Đồng chí Đinh Xuân Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị đã tiếp thu ý kiến, lắng nghe, giải đáp một số thắc mắc, chỉ đạo và giao nhiệm vụ các bộ phận chuyên môn, các đơn vị hiệp quản kiểm tra thực tế, giải quyết có hiệu quả các kiến nghị từ các tổ dân phố. Thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8/2022 và các tháng tiếp theo, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường năm 2022./.