Đồng chí Ngô Mạnh Điềm, Phó Bí thư thường trực Quận uỷ tặng quà và động viên các lực lượng trực chốt phong toả cách ly liên quan đến ca F0 trên địa bàn phường Phúc Đồng
Ngày đăng 07/08/2021 | 17:37  | Lượt xem: 132

Sáng ngày 7/8/2021, tại 02 điểm trực chốt phong toả ngõ 02, phố Tân Thuỵ, Tổ 2 và ngách 14/253 Nguyễn Văn Linh Tổ 4, phường Phúc Đồng. Lãnh đạo Quận uỷ Long Biên đã đến thăm và động viên các lực lượng tham gia trực chốt phong toả cách ly.

Đoàn lãnh đạo Quận uỷ có đồng chí Ngô Mạnh Điềm, Phó Bí thư thường trực Quận uỷ; đồng chí Vũ Thị Thành, Uỷ viên Ban thường vụ Quận uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Long Biên. Lãnh đạo phường có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Quang Toản, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND; đồng chí Lê Thanh Uyên, UVBTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ.

Các đồng chí lãnh đạo đã tới thăm hỏi, động viên các lực lượng đang tham gia chốt trực tại khu cách ly ngõ 02, phố Tân Thuỵ, Tổ 2 và ngách 14/253 Nguyễn Văn Linh Tổ 4, phường Phúc Đồng nơi có ca bệnh F0.

Hình ảnh: Đ/c Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư thường trực quận uỷ tặng quà động viên tại khu vực cách ly Tổ 2

Thay mặt Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ quận, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã trao tặng lực lượng làm nhiệm vụ tại 02 chốt, mỗi chốt 10.000.000đ. Đồng thời, đồng chí động viên cán bộ làm nhiệm vụ cố gắng khắc phục các điều kiện khó khăn, đảm bảo thực hiện đúng quy định khu vực cách ly và hỗ trợ người dân đảm bảo đời sống, yên tâm hoàn thành thời gian cách ly, phòng chống dịch.

Một số hình ảnh:

Hình ảnh: Đ/c Ngô Mạnh Điềm - Phó bí thư thường trực quận uỷ thăm hỏi, động viên lực lượng tham gia trực chốt tại khu vực cách ly - Tổ 2

Hình ảnh: Lãnh đạo quận uỷ tặng quà tại chốt phong toả Tổ 4

Hình ảnh:Lãnh đạo Quận uỷ thăm hỏi, động viên lực lượng trực chốt tại Tổ 4