Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn phường Phúc Đồng
Ngày đăng 11/09/2020 | 14:24  | Lượt xem: 43

Trong các ngày 7,8,10/9/2020, Đoàn giám sát và tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 phường Phúc Đồng tổ chức kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại một số điểm tập trung đông người và các chung cư trên địa bàn phường.

Thực thiện quyết định số 322/QĐ-UBND ngày 27/08/2020 của UBND phường Phúc Đồng về việc thành lập Tổ giám sát và tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 tại cộng đồng trên địa bàn phường Phúc Đồng; Thông báo số 164/TB-UBND ngày 04/9/2020 về kiểm tra, giám sát và tuyên truyền phòng chống, dịch Covid -19 tại cộng đồng.

Đoàn kiểm tra, giám sát và tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 phường Phúc Đồng tổ chức kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại một số điểm tập trung đông người và các chung cư trên địa bàn phường.

Tham gia đoàn kiểm tra, giám sát có đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - PCT UBND phường cùng các đồng chí đại diện trạm y tế phường, Công an phường, Công chức Văn hoá thông tin, lực lượng Trật tự đô thị phường và các ông bà Tổ trưởng các Tổ dân phố.

Hình ảnh: Đ/c Phạm Thị Bích Hằng - PCT UBND phường kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại toà nhà chung cư Hope Phúc Đồng

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, các cơ sở kinh doanh thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch trên địa bàn; Xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm các quy định phòng, chống dịch. Đồng thời triển khai các giải pháp để hạn chế thấp nhất các nguồn lây nhiễm dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn. Khuyến cáo người dân không tập trung đông người tại các điểm công cộng.

Hình ảnh: Kiểm tra việc chấp hành tại cơ sở dinh doanh dịch vụ ăn uống

Qua kiểm tra tại các địa điểm công cộng, những nơi tập trung đông người như: tuyến đường 30m, vườn hoa chợ Phúc Đồng; Vườn hoa Mai Phúc, Chung cư Hope Phúc Đồng…. cho thấy cơ bản người dân chấp hành tốt việc đeo khẩu trang, sát khuẩn phòng chống dịch; các chung cư chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Hình ảnh: Kiểm tra tại tuyến đường 30m