Đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy thăm và tặng quà cán bộ, nhân viên Trạm y tế và lực lượng Công an phường Phúc Đồng.
Ngày đăng 03/08/2021 | 22:55  | Lượt xem: 108

Ngày 03/8/2021, Đoàn công tác của Quận ủy do đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy làm Trưởng đoàn đã thăm, tặng quà động viên cán bộ đang làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Công an và Trạm Y tế phường.

Dự buổi tiếp đoàn công tác của Quận ủy có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng ủy Phường, đồng chí Phạm Thị Bích Hằng-Phó chủ tịch UBND phường cùng đại diện lãnh đạo Công an & Trạm y tế phường.

Tại Trạm y tế phường, Đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra dây chuyền tiêm chủng của Trạm theo lịch Trung tâm y tế quận phân công. Đồng thời, được nghe lãnh đạo phường, lãnh đạo trạm báo cáo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Quốc Long - UVBTV, Trưởng ban dân vận Quận ủy kiểm tra công tác tiêm chủng và nghe báo cáo về công tác phòng chống dịch tại Trạm Y tế phường

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy đã ghi nhận sự cố gắng và chia sẻ những vất vả mà các chiến sỹ công an, cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường đã và đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng chí đề nghị, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường lực lượng Công an phường cùng với các lực lượng chức năng khác của phường thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại khu vực phong tỏa, các chốt kiểm soát trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội; Trạm Y tế phường cần khắc phục khó khăn, tiếp tục đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân; phát huy tốt trong công tác phòng, chống dịch; tích cực phối hợp với phường tăng cường rà soát, truy vết các trường hợp liên quan đến vùng dịch; quản lý tốt các trường hợp cách ly tại nhà, nơi cư trú để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đạt hiệu quả, không để lây lan ra cộng đồng.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Quốc Long - UVBTV, Trưởng ban dân vận Quận ủy thăm, tặng quà cho cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường

Hình ảnh: Đ/c Đ/c Nguyễn Quốc Long - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy thăm, tặng quà tại Công an phường

Nhân dịp này, đồng chí đã trao quà của Quận để động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch (Công an & Y tế phường) mỗi đơn vị 10.000.000đ./.