Trung tâm quỹ đất công bố triển khai thi công chỉnh trang hè đường từ ngõ 47 Nguyễn Văn Linh đến đường vành đai 3
Ngày đăng 26/07/2022 | 16:32  | Lượt xem: 145

Thực hiện thông báo số 205/TB-TTPTQĐ ngày 26/7/2022 của Trung tâm phát triển quỹ đất quận Long Biên về việc thông báo khởi công xây dựng công trình.

Chiều ngày 26/7/2022, Tại phòng họp tầng 2 UBND phường Phúc Đồng,  Trung tâm phát triển quỹ đất thực hiện công bố dự án  chỉnh trang vỉa hè tuyến đường Nguyễn Văn Linh (đoạn từ ngõ 47 Nguyễn Văn Linh đến đường vành đai 3)

Chủ trì buổi công bố do đồng chí Hoàng Hữu Lợi – Phó Giám đốc trung tâm phát triển quỹ đất quận Long Biên. Tham dự có đồng chí Đinh Xuân Hùng – Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Hữu Khanh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Lê Minh Tiến – Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Lê Thanh Uyên – chủ tịch UB MTTQ, cán bộ Địa chính – Xây dựng, Đại diện đơn vị tư vấn, thiết kế, đơn vị thi công thực hiện dự án, đơn vị nước sạch, đơn vị điện lực, đơn vị viễn thông, tổ trưởng tổ dân phố số 2,3,4,8.

Mở đầu buổi làm việc, đồng chí Hoàng Hữu Lợi – Phó Giám đốc trung tâm phát triển quỹ đất quận Long Biên thông qua các quyết định phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi thực hiện dự án, quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng là Liên danh Phương Đông- Nhật Nguyệt- Điện lực Hà Nội- Nước sạch số 2 Hà Nội. Quyết định chỉ định đơn vị tư vấn giám sát là công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Cầu Đường Việt. Dự kiến thời gian khởi công là ngày 28/7/2022 và hoàn thành ngày 18/11/2022 (theo thông báo số 205/TB- TTPTQĐ của TTPTQĐ quận ngày 26/7/2022 về thông báo ngày khởi công xây dựng công trình)

Tại buổi làm việc đã được nghe ý kiến của các thành viên tham gia đóng góp ý kiến. Đồng chí Đinh Xuân Hùng kết luận nội dụng làm việc như sau:

- Đề nghị TTPTQĐ cho thông báo chi tiết tiến độ thực hiện đối với từng tuyến, hạng mục thi công. Cung cấp hồ sơ để công khai và giám sát quá trình thực hiện.

- UBND phường sẽ gửi thông báo cho các hộ dân để các hộ dân biết và chủ động phối hợp trong quá trình thực hiện dự án.

- Đề nghị đơn vị thi công đảm bảo yêu cầu giữ gìn vệ sinh, an toàn, thi công theo đoạn không giàn trải, tránh gây ảnh hưởng đến các hộ dân. Chỉnh trang lại hệ thống biển báo, bó gọn đường dây điện đảm bảo mỹ quan đô thị.

- Đề nghị thành lập ban giám sát cộng đồng trong quá trình thực hiện dự án.