Phường Phúc Đồng giao ban tổ trưởng tổ dân phố tháng 10/2021
Ngày đăng 05/11/2021 | 08:14  | Lượt xem: 55

Chiều ngày 04/11/2021, tại phòng họp tầng 2, UBND phường Phúc Đồng tổ chức hội nghị giao ban tổ trưởng các tổ dân phố, các ngành đoàn thể, các đơn vị hiệp quản tháng 10 năm 2021

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Toản – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND, UB MTTQ cùng các đồng chí Trưởng các ngành, đoàn thể, công chức chuyên môn, trạm Y tế, Công an phường và tổ trưởng các tổ dân phố.

Tại hội nghị, UBND phường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tháng 10 năm 2021, phương hướng nhiệm vụ tháng 11 năm 2021; Báo cáo về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; Tiến độ thu các loại thuế, quỹ do nhân dân đóng góp…

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Toản – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì tại hội nghị

Hội nghị đã nghe 06 ý kiến của các thành phần dự họp. Đồng chí Nguyễn Quang Toản – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị đã tiếp thu ý kiến, lắng nghe, giải đáp một số thắc mắc, chỉ đạo và giao nhiệm vụ các bộ phận chuyên môn, các đơn vị hiệp quản kiểm tra thực tế, giải quyết có hiệu quả các kiến nghị từ các tổ dân phố. Thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 và cuối năm, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường năm 2021./.