Phường Phúc Đồng bàn giao mặt bằng triển khai thi công dự án do phường làm chủ đầu tư
Ngày đăng 20/03/2021 | 11:17  | Lượt xem: 49

Ngày 18/3/2021, UBND Phường Phúc Đồng đã tổ chức buổi làm việc bàn giao mặt bằng để triển khai 3 dự án do phường làm chủ đầu tư: Gồm dự án thi công cải tạo sửa chữa, chỉnh trang các nhà văn hóa, chỉnh trang các tuyến ngõ ngách thuộc tổ 6, tổ 7 phường Phúc Đồng.

Chỉ đạo buổi làm việc có đồng chí Hoàng Hữu Lợi – Phó Chủ tịch UBND phường Phúc Đồng. Tham dự buổi họp còn có đồng chí Nguyễn Hữu Khanh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Thế – Phó chủ tịch UB MTTQ phường, trưởng các ngành đoàn thể, tổ trưởng các tổ dân phố số 1,3,4,5,6,7,8, đơn vị thi công, đơn vị giám sát.

Ảnh: Triển khai bàn giao mặt bằng thi công thực hiện các dự án do phường làm chủ đầu tư

Mở đầu hội nghị, đồng chí Hoàng Hữu Lợi – Chủ tịch UBND phường triển khai thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu để triển khai thi công các dự án do phường làm chủ đầu tư, đồng thời tuyên bố bàn giao mặt bằng để các đơn vị tiến hành triển khai thi công. Các đơn vị nhà thầu trình bày các hạng mục tiến hành thi công thực hiện dự án, thời gian thực hiện và cam kết bàn giao đúng tiến độ và chất lượng.

Tại buổi làm việc các thành viên tham dự thống nhất các nội dung như sau:

- Thời gian thi công dự kiến từ ngày 23/3/2021 và hoàn thiện trong tháng 5/2021.

- Các nhà thầu cam kết thi công đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng, vệ sinh môi trường, an toàn lao động, chấp hành nghiêm chỉnh phòng chống dịch bệnh.

- Trong quá trình thi công đề nghị các ban giám sát cộng đồng, các tổ dân phố các ngành đoàn thể phối hợp tham gia giám sát để công trình hoàn thành đảm bảo đúng chất lượng và báo cáo về UBND phường những phát sinh trong qua trình thi công.