Phường Phúc Đồng tổ chức thi đấu kéo co nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ V năm 2022
Ngày đăng 15/05/2022 | 08:11  | Lượt xem: 116

Sáng ngày 15/5/2022 tại sân trụ sở phường Phúc Đồng đã diễn ra các trận thi đấu môn Kéo co trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ V năm 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-UBND ngày 16/3/2022 của UBND phường Phúc Đồng về việc Tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2022.

Tham gia thi đấu môn kéo co có 9 đội tuyển của phường, mỗi đội tuyển có 10 người tranh tài. Các đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp để chọn ra 4 đội tranh giải tại Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ V.

Hình ảnh: Các đội tham gia thi đấu keo co nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường lần thứ V

Kéo co là môn thể thao truyền thống mang tính tập thể tạo không khí sôi động, vui khỏe tại các lễ hội. Đây là môn thể thao dân gian được nhiều người yêu thích, có tính phổ biến cao, việc thi đấu đề cao tinh thần đoàn kết, vui khỏe.

Hình ảnh: Thi đấu kéo co của TDP số 7 và trường Mầm non Phúc Đồng

Kết quả sau một buổi sáng thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, quyết tâm cao, giải đã kết thúc tốt đẹp và đã tìm ra được 4 đội vào vòng chung kết kéo co tại Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2022: Trường Mầm non Phúc Đồng; Tổ dân phố số 2, 3 và Tổ 4.

Việc tổ chức thi đấu các môn thể thao trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ V năm 2022 đã tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi nâng cao kinh nghiệm thi đấu và hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao phường ngày càng phát triển