Chỉnh trang các công trình trên mặt hồ Sài Đồng thuộc dự án: Xây dựng hệ thống chiếu sáng, đài phun nước và chỉnh trang một số hạng mục phụ trợ Hồ Sài Đồng, phường Phúc Đồng.
Ngày đăng 29/06/2020 | 08:43  | Lượt xem: 83

Chiều ngày 26/6/2020, UBND Phường Phúc Đồng đã tổ chức buổi làm việc chỉnh trang các công trình trên mặt hồ Sài Đồng thuộc dự án: Xây dựng hệ thống chiếu sáng, đài phun nước và chỉnh trang một số hạng mục phụ trợ Hồ Sài Đồng, phường Phúc Đồng.

Chỉ đạo buổi làm việc có đồng chí Hoàng Hữu Lợi – Phó Chủ tịch UBND phường. Tham dự buổi họp còn có đồng chí Lê Thanh Uyên – Phó chủ tịch UB MTTQ kiêm trưởng ban giám sát cộng đồng, cán bộ Địa chính – Xây dựng, TTXD, Xí nghiệp thoát nước số 5, Đội quản lý duy trì hồ, Đại diện đơn vị tư vấn, thiết kế, đơn vị thi công thực hiện dự án, tổ trưởng tổ dân phố số 4

Mở đầu buổi làm việc, đồng chí Hoàng Hữu Lợi – Phó chủ tịch UBND phường triển khai các nội dung chính về dự án: Xây dựng hệ thống chiếu sáng, đài phun nước và chỉnh trang một số hạng mục phụ trợ Hồ Sài Đồng, phường Phúc Đồng, Ngày 26/8/2020, dự án đã được Hội đồng nhân dân phường Phúc Đồng phê duyệt chủ trương tại quyết định số 05/QĐ-UBND, đến nay đã hoàn thiện cải tạo vỉa hè và lắp đặt lan can hồ Sài Đồng. Do hồ Sài Đồng thuộc quản lý của Sở Xây dựng nên UBND phường tổ chức buổi làm việc với các đơn vị để xin ý kiến thỏa thuận về việc xây dựng hệ thống chiếu sáng, đài phun nước và chỉnh trang một số hạng mục phụ trợ trên mặt hồ.

Tại buổi làm việc đã được nghe ý kiến của các thành viên và thống nhất đơn vị đội quản lý duy trì hồ sẽ báo cáo với công ty TNHH một thành viên thoát nước Hà Nội để có văn bản đề xuất với Sở Xây dựng về việc chấp thuận thực hiện dự án.

Dự án Xây dựng hệ thống chiếu sáng, đài phun nước và chỉnh trang một số hạng mục phụ trợ Hồ Sài Đồng được xây dựng sẽ góp phần hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật mang lại vẻ đẹp cảnh quan, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của người dân phường Phúc Đồng.