hoạt động khối chính quyền

Hội nghị gặp mặt tặng quà Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023
Ngày đăng 11/01/2023 | 18:07  | Lượt xem: 94

Chiều ngày 11/01/2023 tại Hội trường Nhà văn hóa phường Phúc Đồng, Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường Phúc Đồng long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà cho đại diện các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đối tương bảo trợ xã hội trên địa bàn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Thực hiện thông báo số 776-TB/QU ngày 14/12/2022 của Quận uỷ  Long Biên về tổ chức một số hoạt động nhân dịp Tết nguyên đán Qúy Mão năm 2023. Chiều ngày 11/01/2023 tại Hội trường Nhà văn hóa phường Phúc Đồng, Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường Phúc Đồng long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà cho đại diện các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đối tương bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tới dự hội nghị gặp mặt tặng quà có đồng chí Vũ Xuân Trường-QUV, Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng-QUV, Trưởng phòng nội vụ, đồng chí Đinh Thị Bích Nguyệt-QUV, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường và các đồng chí đại diện các phòng, ban ngành, đoàn thể quận, phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố, đại diện các đơn vị doanh nghiệp và đặc biệt còn có sự hiện diện của hơn 200 ông, bà là đối tượng chính sách thương binh, bệnh binh, đại diện thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, gia tộc thờ cúng liệt sỹ, cán bộ bị địch bắt tù đầy, người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, các hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật nặng, đặc biệt nặng đã đến dự đông đủ.

Tại hội nghị gặp mặt tặng quà, đồng chí Lê Minh Tiến-Phó Chủ tịch UBND phường đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện công tác chăm sóc người có công, gia đình chính sách, hộ cận nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2022, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Báo cáo nêu bật những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, công tác an sinh xã hội, giải quyết lao động việc làm cho người dân đã từng bước đáp ứng được nhu cầu người lao động, góp phần nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân, giải quyết vấn đề an sinh xã hội trên địa bàn. Và cũng trong dịp tết cổ truyền dân tộc, UBND phường đã trao 831 xuất quà của các cấp, các ngành, các đơn vị tài trợ đến các đối tượng chính sách, người có công, hộ gia đình cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khan đột xuất, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 525 triệu đồng.

Trước đó, đoàn lãnh đạo phường Phúc Đồng, cùng các ngành, đoàn thể, tổ dân phố đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bút./.

Một số hình ảnh hoạt động tại hội nghị:

Đ/c Vũ Xuân Trường-QUV, Phó Chủ tịch UBND Quận, đ/c Nguyễn Thị Ngọc-Bí thư Đảng ủy phường
tặng quà đến các đồng chí thương binh, bệnh binh, đại diện gia đình chính sách

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng-QUV, Trưởng Phòng nội vụ cùng đồng chí Đinh Thị Bích Nguyệt-QUV, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Long Biên
tặng quà các hộ cận nghèo
Đ/c Đinh Xuân Hùng-Phó Bí thư Đảng ủy phường, đ/c Lê Thanh Uyên-UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường
thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bút. (Trong ảnh, đại diện thân nhân Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bút nhận quà)