hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Hội chữ thập đỏ phường Phúc Đồng tổ chức trao hỗ vốn cho hộ chấm dứt chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn phường
Ngày đăng 16/09/2020 | 08:56  | Lượt xem: 124

Sáng ngày 15/9/2020, tại phòng họp tầng 2 Uỷ ban nhân dân phường Phúc Đồng, Hội chữ thập đỏ phường Phúc Đồng tổ chức trao tiền hỗ vốn cho hộ chấm dứt chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn phường.

Dự và trao tiền hỗ trợ vốn cho hộ chấm dứt chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn phường có đồng chí Nguyễn Quang Toản - Phó bí thư - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Lê Thanh Uyên - Ủy viên Ban thường vụ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; đồng chí Hoàng Hữu Lợi - PCT UBND phường; đồng chí Nguyễn Hữu Thế - Chủ tịch Hội CTĐ phường; Đ/c Ngô Thị Vải - Bí thư chi bộ 2; đồng chí  Nguyễn Văn Ấm - Tổ trưởng tổ dân phố 2. Đại diện hộ gia đình chấm dứt việc chăn nuôi gia súc, gia cầm có bà Ngô Thị Chấp.

Tại buổi làm việc thay mặt lãnh đạo UBND phường, đồng chí  Hoàng Hữu Lợi - PCT UBND phường đã thông báo các văn bản về việc chấm dứt việc chăn nuôi gia súc, gia cầm trong khu dân cư và cơ chế hỗ trợ vốn cho hộ chấm dứt chăn nuôi gia súc, gia cầm. Thay mặt hộ gia đình bà Ngô Thị Chấp đã tiếp nhận số tiền hỗ trợ vốn trong việc chấm dứt  việc chăn nuôi gia súc, gia cầm trong khu dân cư với số tiền là 5.000.000đ (Năm triệu đồng) và hứa sẽ chấm dứt việc chăn nuôi tại hộ gia đình đến tháng 11 năm 2020.