hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Tặng quà người cao tuổi phường Phúc Đồng
Ngày đăng 30/09/2020 | 10:55  | Lượt xem: 71

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1990-01/10/2020), Sáng ngày 29/9/2020, Ban đại diện Hội NCT quận Long Biên cùng Hội NCT phường Phúc Đồng đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng qùa các cụ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Tham dự đoàn có đồng chí Ngô Mạnh Cường – Trưởng ban đại diện NCT quận Long Biên,  đồng chí Nguyễn Thế Nhân – Chủ tịch Hội NCT phường, cùng các đồng chí trong BCH Hội NCT của phường. Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình cụ Lê Thị Tý tổ 1, cụ Hoàng Thị Lải tổ 3, cụ Nguyễn Văn Toản tổ 4. Các cụ do tuổi cao, sức yếu đều đã ngoài 70 và 80 tuổi, ốm đau  nhiều, con cái bị tàn tật nên cuộc sống có nhiều khó khăn.

Đ/c Ngô Mạnh Cường - Trưởng ban đại diện NCT quận tặng quà cho ông Nguyễn Văn Toản - Tổ 4

 Tại các gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, điều kiện sinh hoạt của các cụ và các thành viên trong gia đình, chúc các cụ sống vui, sống khoẻ, tiếp tục là tấm gương sáng dạy bảo con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, chấp hành tốt các quy định của địa phương, phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi trong tuyên truyền vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước.

Đ/c Nguyễn Thế Nhân - Chủ tịch Hội NCT phường tặng quà cho bà Lưu Thị Tý - Tổ 1

Dịp này đoàn đã trao quà là tiền mặt trị giá 500.000 đồng/1 xuất cho các cụ. Phần quà là niềm động viên tinh thần, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khoẻ làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

(Nguồn Hội Người cao tuổi phường)