hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Công đoàn cơ quan phường Phúc Đồng tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).
Ngày đăng 20/10/2020 | 15:21  | Lượt xem: 58

Sáng ngày 19/10/2020, tại phòng họp – Trụ sở cơ quan phường, Công đoàn phường Phúc Đồng tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và tổ chức lễ sinh nhật cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường có sinh nhật trong quý II, III và quý IV/2020.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Quang Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ các ban ngành, đoàn thể, bộ phận chuyên môn và toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường.

Ảnh: Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)

Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động cơ quan phường nhận thức được vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng, vẻ vang trong 90 năm thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam;

Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Lê Thanh Uyên – Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường đã gửi tới toàn thể chị em trong cơ quan những lời chúc mừng tốt đẹp nhất; những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đối với toàn thể chị em nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường.

Ảnh: Tặng hoa và quà cho các đồng chí nữ cơ quan phường nhân kỷ niệm 90 năm ngày 20-10

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình nhưng không kém phần sôi nổi với những tiết mục văn nghệ do chính các đồng nghiệp nam trong cơ quan gửi tặng chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tiếp nối cho hoạt động đầy ý nghĩa này, Công đoàn cơ quan phường đã tổ chức lễ sinh nhật cho 27 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan phường có sinh nhật trong quý II, III và quý IV/2020.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí nồng ấm nghĩa tình, đầy hân hoan, phấn khởi và tự hào. Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn cơ quan và là lời động viên không cần lời gửi đến toàn thể đoàn viên cơ quan, góp phần giữ vững phong trào xây dựng cơ quan văn hóa: sống với nhau như gia đình, là ngôi nhà thứ hai của mỗi người đoàn viên Công đoàn cơ quan phường Phúc Đồng./.