hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Đoàn thanh niên phường Phúc Đồng họp giao ban tháng 10, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2020
Ngày đăng 30/10/2020 | 08:33  | Lượt xem: 62

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, tối ngày 29/10/2020, tại phòng họp tầng 2 UBND phường, Đoàn thanh niên phường Phúc Đồng tổ chức họp giao ban công tác tháng 10, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2020.

Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn phường, các đồng chí bí thư các chi đoàn trực thuộc. Đồng chí Lê Ngọc Thanh – Bí thư Đoàn phường chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đồng chí Lê Ngọc Thanh – Bí thư Đoàn phường đã báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tháng 10 đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 12/2020. Trong tháng 10/2020, Đoàn thanh niên phường đã tập trung tuyên truyền kỷ niệm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; tuyên truyền về Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII. Cũng trong tháng 10, Đoàn thanh niên phường đã tổ chức Đại hội Hội Cựu TNXP phường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; vẽ tranh bích hoạ tại sân chơi trẻ em cửa đình Mai Phúc; tham gia hiến máu tình nguyện đạt 140% chỉ tiêu giao; phối hợp với Đoàn phường Sài Đồng, Cự Khối, Thạch Bàn tổ chức giao lưu bóng đá và hội nghị tuyên truyền về tình hình an ninh trật tự, luật Giao thông đường bộ, tập huấn kỹ năng công tác Đoàn, Hội, Đội; thành lập chi đoàn ngoài quốc doanh Sao Bé Thơ; tiếp tục duy trì công tác ra quân vệ sinh môi trường sáng thứ 7 hàng tuần. Trong tháng 11/2020 Đoàn thanh niên phường sẽ tiếp tục tập trung hoàn thiện tốt các nhiệm vụ được giao; tham gia chương trình tionhf nguyện mùa đông; rà soát đoàn viên các chi đoàn; chuẩn bị công tác Đại hội các chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Cuộc họp, đã ghi nhận 03 ý kiến tham gia đóng góp của các đồng chí bí thư chi đoàn liên quan đến những nội dung công việc như công tác ra quân vệ sinh môi trường; huy động lực lượng tham gia những nhiệm vụ đột xuất.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Ngọc Thanh – Bí thư Đoàn phường yêu cầu các chi đoàn cần tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ sẽ triển khai trong tháng 11/2020; phối hợp với Đoàn phường hoàn thiện các chỉ tiêu thi đua năm 2020; đảm bảo duy trì đủ lực lượng tham gia những hoạt động tập trung trong tháng.