hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Đoàn thanh niên phường Phúc Đồng chung tay giải cứu nông sản giúp nông dân Hải Dương
Ngày đăng 01/03/2021 | 07:48  | Lượt xem: 90

Từ chiều ngày 26 đến ngày 28/02/2021, Đoàn thanh niên phường Phúc Đồng phối hợp thành lập điểm tiêu thụ nông sản giúp nông dân Hải Dương. Địa điểm giải cứu đặt tại ngã tư đường Cổ Linh giao đường Thạch Bàn.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, với khẩu hiệu: “Để không ai bị bỏ lại phía sau – cùng chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản vùng dịch Hải Dương”, từ chiều ngày 26 đến ngày 28/02/2021, Đoàn thanh niên phường Phúc Đồng phối hợp thành lập điểm tiêu thụ nông sản giúp nông dân Hải Dương. Địa điểm giải cứu đặt tại ngã tư đường Cổ Linh giao đường Thạch Bàn.

Đại dịch Covid-19 đã tác động rất lớn đến cuộc sống người dân đặc biệt là quá trình sản xuất, tiêu thụ nông sản của nông dân vùng dịch Hải Dương. Phát huy tinh thần thanh niên tình nguyện an sinh vì cuộc sống cộng đồng, Đoàn thanh niên phường Phúc Đồng đã phối hợp thành lập điểm tiêu thụ nông sản giúp nông dân Hải Dương. Điểm giải cứu được thành lập đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên, thanh niên và sự hưởng ứng, ủng hộ của nhân dân trên địa bàn. Trong thời gian từ chiều ngày 26 đến ngày 28/02/2021, điểm giải cứu nông sản đã giúp tiêu thụ: 2 tấn bắp cải, 3000 củ su hào, 600 kg cà rốt, 300 kg ngô, góp phần nhỏ giúp chia sẻ khó khăn với nông dân Hải Dương.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ với xã hội, đồng thời lan toả tinh thần chia sẻ, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tới nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại điểm giải cứu nông sản