hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Đoàn thanh niên phường Phúc Đồng họp giao ban tháng 02, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2021
Ngày đăng 26/02/2021 | 10:42  | Lượt xem: 55

Tối ngày 25/02/2021, tại phòng họp tầng 2 UBND phường, Đoàn thanh niên phường Phúc Đồng tổ chức họp giao ban công tác tháng 02, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, tối ngày 25/02/2021, tại phòng họp tầng 2 UBND phường, Đoàn thanh niên phường Phúc Đồng tổ chức họp giao ban công tác tháng 02, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2021.

Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn phường, các đồng chí bí thư các chi đoàn trực thuộc. Đồng chí Lê Ngọc Thanh – Bí thư Đoàn phường chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đồng chí Lê Ngọc Thanh – Bí thư Đoàn phường đã báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tháng 02 đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3/2021. Trong tháng 02/2021, Đoàn thanh niên phường đã tập trung tuyên truyền về các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; tuyên truyền phòng chống Covid-19. Cũng trong tháng 02, Đoàn thanh niên phường đã tổ chức ra quân bóc xoá quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn; trồng thay thế các cây xanh bị gãy, đổ tại tuyến phố Nguyễn Lam; tuyên truyền trực quan thả cá không thả túi nilon trong ngày ông Công ông Táo; hỗ trợ trạm y tế phường trong công tác khai báo, lấy mẫu xét nhiệm đối với các trường hợp từ Hải Dương về địa bàn sau dịp Tết Nguyên Đán; hỗ trợ nông dân Hải Dương tiêu thụ nông sản. Trong tháng 3/2021 Đoàn thanh niên phường sẽ tập trung tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn, tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19; tổ chức các hoạt động phù hợp, thực hiện các công trình thanh niên kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn; tổ chức diễn đàn “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng”; kết nạp đoàn viên mới dịp 26/3.

Tại cuộc họp, đã ghi nhận 02 ý kiến tham gia đóng góp của các đồng chí bí thư chi đoàn liên quan đến công tác huy động lực lượng, việc thực hiện các công trình trong tháng Thanh niên.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Ngọc Thanh – Bí thư Đoàn phường yêu cầu các chi đoàn cần tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ đã triển khai trong tháng Thanh niên năm 2021; đảm bảo duy trì đủ lực lượng tham gia những hoạt động tập trung do Quận Đoàn cũng như Đoàn phường tổ chức.