hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Hội Cựu chiến binh phường Phúc Đồng họp triển khai kế hoạch công tác Hội và phát động thi đua phong trào “CCB gương mẫu” năm 2021.
Ngày đăng 15/01/2021 | 17:05  | Lượt xem: 46

Thực hiện kế hoạch công tác Hội Cựu chiến binh phường Phúc Đồng năm 2021, sáng ngày 16/01/2021 tại phòng họp 2 UBND phường, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh họp triển khai kế hoạch chương trình công tác Hội năm 2021, phát động thi đua “CCB gương mẫu” năm 2021, thi đua đột kích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII diễn ra tại Hà Nội từ ngày 25/01/2021-02/02/2021.

Tham dự hội nghị , có  đồng chí Vũ Thế Tân - Phó Chủ tịch Hội CCB quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Hữu Khanh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, đồng chí Vũ Thanh Vỵ - Chủ tịch Hội CCB phường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Hội CCB, các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội.

Hội nghị đã nghe đồng chí Chủ tịch Hội triển khai 6 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội với 13 chỉ tiêu cụ thể cùng các giải pháp, biểu tiến độ thời gian thực hiện kế hoạch . Cùng với kế hoạch công tác năm, Hội CCB phường phát động phong trào thi đua “CCB gương mẫu năm 2021” để hưởng ứng các ngày lễ lớn trong năm, mừng Đại hội Đảng, mừng xuân mới. Có 5 nội dung thi đua với 06 chỉ tiêu cụ thể, chú trọng triển khai chủ đề năm 2021của quận: “Năm dân vận khéo trọng tâm là công tác giải phóng mặt bằng” theo nội dung phân công tại kết luận 483 của quận uỷ Long Biên, tiếp tục duy trì mô hình “Tổ dân vận khéo CCB nòng cốt là thương binh tham gia” và mô hình “ Tổ tự quản ATGT,TTĐT,VSMT”. Phong trào thi đua đột kích được phát động từ ngày 01/01/2021 sơ kết vào ngày 30/4/2021sẽ rút kinh nghiệm và khen thưởng kịp thời.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã có 9 ý kiến nhất trí với kế hoạch công tác năm 2021 của Hội.  Trong đó tập trung vào đề xuất các giải pháp, đổi mới về hình thức vận động giải phóng mặt bằng đường các dự án triển khai trên địa bàn phường như dự án đường 30m, dự án đường 81m và giám sát các quy trình triển khai thực hiện dự án; triển khai các hoạt động tuyên truyền về đại hội Đảng, bầu cử đại biểu Quốc Hội lần thứ 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, củng cố và đẩy mạnh hoạt động của các đội xung kích CCB...

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ đánh giá và biểu dương ghi nhận những kết quả Hội CCB đạt được trong năm 2020 và giao nhiệm vụ năm 2021 cho toàn thể cán bộ hội viên CCB toàn phường, yêu cầu chú trọng  các vấn đề: quán triệt các nghị quyết của Đảng, xây dựng kế hoạch hội bám sát nhiệm vụ chính tị của địa phương, phối hợp với các tổ chức đoàn thể, đổi mới các nội dung hoạt động.

Hội nghị đã nhất trí thông qua kế hoạch và chương trình thi đua của Hội Cựu chiến binh phường năm 2021 trong không khí đoàn kết, vui vẻ, phấn khởi.

(Nguồn Hội CCB phường)