hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Hội Cựu TNXP phường Phúc Đồng kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam
Ngày đăng 15/07/2020 | 10:42  | Lượt xem: 45

Sáng ngày 15/7/2020, tại phòng họp tầng 2 UBND phường, Hội Cựu TNXP phường Phúc Đồng đã tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong BCH, các đồng chí hội viên Hội Cựu TNXP phường Phúc Đồng. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Ngọc Thanh - Bí thư Đoàn phường phường đã đọc diễn văn kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2020), ôn lại lịch sử vẻ vang, hào hùng của lực lượng TNXP, ghi nhớ công lao, sự hi sinh anh dũng của biết bao TNXP đã hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam, hội viên Hội Cựu TNXP phường Phúc Đồng đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những ngày tháng tham gia lực lượng TNXP.

Phát huy truyền thống vẻ vang, hào hùng đó, hội viên hội Cựu TNXP phường Phúc Đồng luôn giữ vững phẩm chất và tinh thần của lực lượng TNXP, gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, làm tấm gương sáng cho con, cháu noi theo, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.