hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Hội LHPN phường tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 2, triển khai nhiệm vụ tháng 3.
Ngày đăng 27/02/2021 | 13:24  | Lượt xem: 60

Chiều 27/02/2021, Tại phòng họp UBND, Hội LHPN phường tổ chức hội nghị giao ban đánh giá công tác Hội tháng 2 và triển khai các nhiệm vụ công tác tháng 3.

Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Ban chấp hành Hội và các đồng chí chi hội trưởng các chi hội trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết lập – Chủ tịch Hội LHPN phường chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN phường đã báo cáo kết quả công tác Hội và phong trào phụ nữ tháng 02 đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3/2021. Trong tháng 02/2021, Hội LHPN phường đã tập trung tuyên truyền về các hoạt động chào mừng thành công Đại hội hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, mừng Xuân Tân Sửu 2021; tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cũng trong tháng 02, các chi hội phụ nữ đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trước và sau Tết nguyên đán; thăm hỏi động viên bác sĩ, y tá nhân viên trạm y tế phường trong công tác thường trực phòng chống dịch bệnh Covid-19; Chỉ đạo8/9 chi hội tổ dân phố tổ chức thành công Hội nghị chi hội nhiệm kỳ (còn 1 chi hội sẽ tổ chức trước ngày 8/3). Trong tháng 3/2021 Hội LHPN phường sẽ tập trung tuyên truyền triển khai đến hội viên thực hiện các chỉ tiêu, mô hình thi đua gắn với kỷ niệm 111 năm Ngày quốc tế phụ nữ và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tập trung công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu phụ nữ phường nhiệm kỳ 2021-2026, rà soát phụ nữ tại các tổ dân phố 11 và 12 để tuyên truyền vận động thành lập các chi hội phụ nữ.

Tại cuộc họp, đã ghi nhận 06 ý kiến tham gia đóng góp của các đồng chí chi hội trưởng về bàn các giải pháp tổ chức thực hiện các chỉ tiêu thi đua trong tình hình đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN phường yêu cầu các chi hội cần tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ đã triển khai trong tháng 3, đặc biệt là việc đăng ký thực hiện các chỉ tiêu thi đua và triển khai thực hiện “Tuần lễ tôn vinh tà Áo dài dân tộc” vào dịp sinh hoạt hội viên quý I/2021.