hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021
Ngày đăng 31/12/2020 | 09:41  | Lượt xem: 77

Chiều ngày 30/12/2020, tại nhà văn hoá phường Phúc Đồng, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận năm 2021.

Dự hội nghị có đồng chí Ngô Thanh Xuân - Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Hữu Khanh -  Phó bí thư thường trực Đảng uỷ phường; đồng chí Lê Thanh Uyên - Ủy viên Ban thường vụ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; đồng chí Hoàng Hữu Lợi - Phó chủ tịch UBND phường; Các đồng chí thường trực  HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam phường; cán bộ chuyên môn; các đơn vị hiệp quản; các đồng chí Bí thư chi bộ; tổ trưởng tổ dân phố,cùng các đồng chí trưởng Ban công tác mặt trận , ban Thanh tra nhân dân 09 tổ dân phố.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Uyên - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng báo cáo kết quả việc thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận năm 2021.

Đồng chí Lê Thanh Uyên - Chủ tịch UB MTTQ phường báo cáo tổng kết năm 2020

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Ngô Thanh Xuân - Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên nhấn mạnh.

Đồng chí Ngô Thanh Xuân - PCT UB MTTQ Quận Long Biên phát biểu chỉ đạo

1. Phối hợp với UBND phường, các thành viên làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm sóc người nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trong năm 2021.

2. Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Long Biên lần thứ IV và 03 chương trình công tác Quận uỷ; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Phúc Đồng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 20205; Xây dựng chương trình, nội dung giám sát, phản biện, đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền theo quyết định 217;218 của bộ Chính trị. Thực hiện tốt nhiệm vụ của MTTQ trong xây dựng chính quyền đô thị khi có hướng dẫn chỉ đạo của MTTQ các cấp kể từ ngày 01/7/2021.

3. Phối hợp với UBND phường tổ chức tốt hội nghị đại biểu nhân dân năm 2021.

4. Thực hiện tốt công tác giám sát TTXD  - TTĐT - TTND tại các Ban công tác Mặt trận tổ dân phố.

5. Các ban công tác Mặt trận tổ dân phố quan tâm hơn nữa trong việc VSMT vào sáng thứ 7 hàng tuần; giám sát TTXD khi các công trình đang xây dựng.

6. Đề nghị các Ban công tác Mặt trận quan tâm việc tuyên truyền vận động trong công tác GPMB đường 30m.

Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2020

Khen thưởng các các nhân có thành tích xuất sắc năm 2020