hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng tiếp nhận quà ủng hộ phòng, chống Covid-19 từ Công ty cổ phần Cuộc Sống Xanh và Chi cục thuế quận Long Biên
Ngày đăng 01/09/2021 | 13:52  | Lượt xem: 75

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Thủ tướng Chính Phủ và phong trào toàn dân tham gia phòng, chống Covid-19 do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, Chiều ngày 31/8/2021 tại trụ sở Uỷ ban nhân dân phường Phúc Đồng. Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng tiếp nhận quà tặng của nhà tài trợ Công ty cổ phần Cuộc Sống Xanh. Dự buổi tiếp nhận quà tặng có đồng chí Ngô Thanh Xuân - Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên; Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí Thư Đảng uỷ phường Phúc Đồng; Đồng chí Lê Thanh Uyên - Uỷ viên thường vụ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng. Đại diện Công ty cổ phần Cuộc Sống Xanh có chị  Nguyễn Thị Bích Hằng. Tại đây nhà tài trợ đã trao 200 suất quà gồm 10(kg) gạo; 01 chai nước mắm; 01 gói muối và 01 túi mì, trị giá mỗi suất quà 200.000đ/suất. Đối tượng nhận quà là các hộ có hoàn cảnh khó khăn, người lao động ngoại tỉnh hiện đang thuê nhà trọ trên địa bàn phường có hoàn cảnh khó khăn.

(Ảnh Đ/c Lê Thanh Uyên - CT Uỷ ban MTTQ phường nhận quà tặng)

(Ảnh Đ/c Ngô Thanh Xuân - Phó CT Uỷ ban MTTQ quận Long Biên tặng quà)

(Ảnh Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ phường tặng quà)

Cùng ngày Ban thường trực MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng đã tiếp nhận quà tặng từ Chi cục thuế quận Long Biên gồm 500 kg gạo và 50 thùng mì tôm. Tại buổi tiếp nhận quà tặng đồng chí Lê Thanh Uyên - Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng, phát biểu cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm của Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên, lãnh đạo Công ty Cổ phần Cuộc Sống Xanh, Chi cục thuế quận Long Biên đã ủng hộ nhân dân phường Phúc Đồng vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19. Đây là sự động viên kịp thời, thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, yêu thương, lá lành đùm lá rách, để sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19. Ban thường trực uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng sẽ có trách nhiệm gửi 200 suất quà của Công ty đến tận tay những hộ có hoàn cảnh khó khăn; người lao động ngoại tỉnh hiện đang thuê nhà trọ trên địa bàn phường có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian sớm nhất.