hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Hội LHPN phường Phúc Đồng thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trước Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.
Ngày đăng 05/02/2021 | 11:15  | Lượt xem: 49

Trong các ngày 02, 04 và 06/02/2021, Hội phụ nữ Phúc Đồng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đồng chí Đào Thu Hải - QUV- Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ quận cùng Đoàn thăm hỏi tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bút

Với tình cảm tương thân, tương ái, kịp thời hỗ trợ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu được đầm ấm, vui tươi, Hội Phụ nữ phường Phúc Đồng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng cộng 63 suất quà, trị giá trên 12 triệu đồng cho các gia đình hội viên.

Đoàn thăm tặng quà hộ khó khăn

Hội Phụ nữ đã đến thăm và tặng quà chị Đinh Thị Hoà, tổ 2 là phụ nữ đơn thân nuôi 2 con nhỏ, việc làm không ổn định, thăm tặng quà các hội viên tròn 90 tuổi, 100 tuổi và trên 100 tuổi ..v..v... Tại các gia đình, cán bộ Hội LHPN phường ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và chúc các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Đoàn thăm hỏi, mừng thọ bà Thẩm Thị Dần - vợ liệt sỹ trên 100 tuổi

Trước đó Hội cũng đã cùng với Hội Phụ nữ của quận Long Biên tới thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Bút ở tổ 3, thăm và chúc thọ bà Thẩm Thị Dần vợ liệt sỹ thời kỳ chống Pháp trên 100 tuổi. Bên cạnh đó Hội LHPN phường đã chỉ đạo các Chi hội phụ nữ tích cực tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, huy động các nguồn xã hội hóa giúp đỡ các gia đình chính sách, hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo trong dịp Tết.

Đoàn thăm hỏi tặng quà mừng thọ hội viên tròn 100 tuổi

Đây là hoạt động thường niên, mang tính nhân văn sâu sắc với ý nghĩa “Uống nước nhớ nguồn”,“Lá lành đùm lá rách” của các cấp Hội phụ nữ Phúc Đồng, góp phần sẻ chia khó khăn, mang lại không khí vui tươi, ấm áp cho các gia đình chính sách và phụ nữ nghèo trong dịp xuân Tân Sửu 2021.

Một số hình ảnh thăm hỏi, tặng quà: