hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử bầu đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại tổ dân phố số 8 phường Phúc Đồng
Ngày đăng 01/04/2021 | 15:30  | Lượt xem: 43

Tối ngày 30/3/2021, tại nhà văn hoá tổ dân phố số 8 phường Phúc Đồng. Ban thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phúc Đồng tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử bầu đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại tổ dân phố số 8 phường Phúc Đồng.

Tối  ngày 30/3/2021, tại nhà văn hoá tổ dân phố số 8 phường Phúc Đồng. Ban thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phúc Đồng tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử bầu đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại tổ dân phố số 8 phường Phúc Đồng.

Dự hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại tổ dân phố số 8 phường Phúc Đồng có Bà: Triệu Thị Thuý - Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn. Ông: Từ Ngọc Lâm  - Phó trưởng ban dân chủ pháp luật Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội. Ông: Trương Việt Dũng - Chánh văn văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND Thành phố Hà Nội. Bà: Vũ Thị Thành - Uỷ viên ban thường vụ quận uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên. Bà: Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường Phúc Đồng. Ông: Nguyễn Quang Toản - Phó bí thư đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường Phúc Đồng. Bà: Trần Thị Liên - Bí thư chi bộ tổ dân phố số 8. Ông: Nguyễn Tiến Xuân - Tổ trưởng tổ dân phố số 8. Cùng 76 các ông, bà cử tri tổ dân phố số 8 phường Phúc Đồng.

Người được giới thiệu ứng cử bầu Đại biểu Quốc hội khoá XV có ông Nguyễn Kim Dũng - Quyền viện trưởng Viện khoa học quản trị doanh nghiệp và kinh tế số Việt Nam; Chủ tịch Công ty TNHH tập đoàn Kim Nam; Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần An Bình.

Người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2021 - 2026 có ông Trần Hợp Dũng - Phó chánh văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND Thành phố Hà Nội.

Chủ trì hội nghị có ông: Lê Thanh Uyên - Uỷ viên ban thường vụ Đảng uỷ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Tại hội nghị chủ trì đã thông qua tiêu chuẩn của người ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Những trường hợp không được ứng cử Đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp. Thư ký thông qua tiểu sử tóm tắt đối với ông Nguyễn Kim Hùng người được giới thiệu ứng cử bầu đại biểu Quốc hội khoá XV. Và ông Trần Hợp Dũng là người được giới thiệu ứng cử bầu đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại hội nghị đã có 05 ý kiến phát biểu đóng góp, nhận xét đối với ông Nguyễn Kim Hùng người được giới thiệu ứng cử bầu đại biểu Quốc hội khoá XV. Và 04 ý kiến phát biểu đóng góp đối với ông Trần Hợp Dũng là người được giới thiệu ứng cử bầu đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2021 - 2026.  Đa phần các ý kiến của cử tri nơi cư trú  đóng góp đã nêu lên được tinh thần trách nhiệm với cộng đồng dân cư, cá nhân các đại biểu ứng cử bầu đại biểu Quốc hội khoá XV. Và đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2021 - 2026, có nhiều đóng góp trong sự phát triển trung của xã hội. Hội nghị đã nhất trí lấy phiếu tín nhiệm bằng hình thức biểu quyết dơ tay.

Kết quả ông Nguyễn Kim Dũng - Quyền viện trưởng Viện khoa học quản trị doanh nghiệp và kinh tế số Việt Nam; Chủ tịch Công ty TNHH tập đoàn Kim Lam; Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần An Bình. Với 76/76 cử tri tham gia hội nghị nhất trí giới thiệu là đại biểu ứng cử bầu đại biểu Quốc hội khoá XV. Đạt 100% cử tri tham gia hội nghị: Ông Trần Hợp Dũng - Phó chánh văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND Thành phố Hà Nội. Với 76/76 cử tri tham gia hội nghị nhất trí giới thiệu là đại biểu ứng cử bầu đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đạt 100% cử tri tham gia hội nghị.