hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Thành lập chi hội phụ nữ tổ dân phố 11, 12 phường Phúc Đồng
Ngày đăng 08/04/2021 | 09:12  | Lượt xem: 27

Tối ngày 07/4/2021, tại phòng sinh hoạt cộng đồng tòa nhà H1 khu đô thị Hope, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Phúc Đồng đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập chi hội phụ nữ tổ dân phố số 11, 12.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lập – đảng ủy viên, chủ tịch Hội LHPN phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và trên 50 cán bộ, hội viên phụ nữ tổ dân phố số 11 và 12.

Toàn cảnh hội nghị

Thay mặt Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ phường đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lập - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường đã báo cáo kết quả quá trình vận động thành lập chi hội phụ nữ tổ 11 và 12, đồng thời công bố Quyết định của Ban Thường vụ Hội LHPN phường Phúc Đồng về việc thành lập Chi hội phụ nữ tổ dân phố 11, 12 trực thuộc Hội LHPN phường. Quyết định chỉ định chức danh chi hội trưởng, chi hội phó chi hội phụ nữ tổ dân phố số 11, 12. Việc thành lập chi hội phụ nữ tổ dân phố 11, 12 nhằm thống nhất, đồng bộ trong cả hệ thống chính trị từ phường đến tổ dân phố, có đủ các đoàn thể chính trị - xã hội góp phần triển khai thực hiện tốt các chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước đến với mỗi người dân.

cán bộ chi hội chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo Hội LHPN phường và tổ dân phố

Thay mặt cán bộ, hội viên 2 chi hội, đồng chí Nguyễn Thị Xanh – Chi hội trưởng chi hội 11 phát biểu hứa sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ công tác hội, vận động các hội viên gương mẫu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Để chi hội hoạt động tốt trong trong thời gian tới, Hội LHPN phường đề nghị chi hội tổ chức sinh hoạt cho hội viên theo quy định, tổ chức tuyên truyền điều lệ hội, quyền và nghĩa vụ của hội viên trong chi hội. Tiếp tục thực hiện đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện “Năm dân vận khéo”, sinh hoạt chi hội cần chú ý đến chiều sâu, tham gia tiết kiệm tạo nguồn vốn phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn minh- hạnh phúc, tham gia xây dựng - phản biện xã hội và giám sát việc thực hiện luật pháp, chính sách liên quan đến phụ nữ và bình đẳng giới, xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Hữu Khanh - Phó Bí thư Đảng uỷ chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, hội viên 2 chi hội

Tiếp theo đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ tổ dân phố 12, đại diện lãnh đạo 2 tổ dân phố phát biểu cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Hội LHPN phường và giao nhiệm vụ cho 2 chi hội trong thời gian tới tích cực tuyên truyền, vận động phụ nữ trong tổ tham gia hoạt động hội, đồng thời chi hội tiếp tục phối hợp cùng với tổ dân phố triển khai thực hiện các nhiệm vụ được phường giao nhất là chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội và đại biểu HĐND các cấp.

Sau phần ra mắt cán bộ chi hội là các tiết mục văn nghệ. Hội nghị kết thúc tỏng niềm vui hân hoan phấn khởi của các chi em phụ nữ 2 tổ dân phố.