hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Đoàn thanh niên phường ra mắt câu lạc bộ văn nghệ thiếu nhi tổ 12
Ngày đăng 22/04/2022 | 08:52  | Lượt xem: 95

Tối ngày 21/4/2022, tại phòng sinh hoạt cộng đồng chung cư Hope Residence, Chi đoàn tổ dân phố số 12 tổ chức ra mắt câu lạc bộ văn nghệ thiếu nhi

Tối ngày 21/4/2022, tại phòng sinh hoạt cộng đồng chung cư Hope Residence, Chi đoàn tổ dân phố số 12 tổ chức ra mắt câu lạc bộ văn nghệ thiếu nhi.

Tham dự buổi ra mắt có đồng chí Lê Ngọc Thanh - Bí thư Đoàn phường, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương - Bí thư chi bộ tổ dân phố, đồng chí Hoàng Văn Hùng - Tổ trưởng tổ dân phố cùng các đồng chí trưởng các chi hội, phụ huynh học sinh, đoàn viên thanh niên và các em thiếu niên, nhi đồng tổ dân phố số 12.

Đồng chí Bí thư Đoàn phường tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ ra mắt

Việc phát triển phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao luôn là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi hàng năm. Thấy được tầm quan trọng đó, cùng với đặc thù là các toà chung cư, khu vui chơi, giải trí cho các em thiếu niên, nhi đồng còn hạn chế, Chi đoàn tổ dân phố số 12 đã lên ý tưởng thành lập câu lạc bộ văn nghệ thiếu nhi tại tổ dân phố. Được sự quan tâm, tạo điểu kiện của các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố, bước đầu câu lạc bộ đã đi vào hoạt động với sự tham gia của trên 30 em thiếu niên, nhi đồng. Câu lạc bộ sinh hoạt 02 buổi/tuần, đồng chí Đỗ Thị Yến - Phó bí thư chi đoàn trực tiếp quản lý và dạy các nội dung hát, múa, nhảy cho các em.

Phát biểu tại buổi ra mắt, đồng chí Bí thư Đoàn phường ghi nhận sự cố gắng của chi đoàn trong việc thành lập và duy trì hoạt động câu lạc bộ, đồng thời khẳng định tầm quan trọng trọng việc tạo sân chơi cho các em thiếu niên, nhi đồng đặc biệt trong dịp hè sắp tới. Đồng thời, tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ văn nghệ thiếu nhi ra mắt.

Tại buổi ra mắt, các quý vị đại biểu đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em thiếu niên, nhi đồng tổ dân phố số 12 sau một thời gian tập luyện tại câu lạc bộ. Câu lạc bộ được thành lập và đi vào hoạt động góp phần không nhỏ trong sự phát triển phong trào văn hoá văn nghệ tại địa phương.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ tại buổi ra mắt