hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Hội Cựu TNXP phường Phúc Đồng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2022)
Ngày đăng 14/07/2022 | 07:26  | Lượt xem: 55

Chiều ngày 13/7/2022, tại phòng họp 1 UBND phường, hội Cựu TNXP phường Phúc Đồng tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam; sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ tọng tâm 6 tháng cuối năm 2022

Thực hiện chương trình công tác hội năm 2022, chiều ngày 13/7/2022, tại phòng họp 1 UBND phường, hội Cựu TNXP phường Phúc Đồng tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam; sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ tọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Phú Phương - Phó chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Long Biên; đồng chí Ngô Thị Ninh - Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường cùng các đồng chí hội viên hội Cựu TNXP phường Phúc Đồng.

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Thị Ninh - Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường đã trình bày diễn văn kỷ niệm 72 năm ngày thành lập lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2022) để cán bộ, hội viên cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang, hào hùng của lực lượng TNXP Việt Nam.

Cũng tại hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí chủ tịch hội đã báo cáo kết quả công tác hội 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Trong 6 tháng đầu năm, công tác chính sách và nghĩa tình đồng đội luôn được hội quan tâm. Trong năm hội đã kịp thời thăm hỏi hội viên khi ốm đau hoặc khó khăn đột xuất. Hội viên các chi hội tuy đã già yếu nhưng đều gương mẫu, tích cực vận động gia đình, con cháu chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú Phương - Phó chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Long Biên đã ghi nhận những kết quả mà hội Cựu TNXP phường đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Trong 6 tháng cuối năm 2022, hội Cựu TNXP phường cần tiếp tục tập trung thực hiện tốt công tác nghĩa tình đồng đội; phát triển kinh tế trong hội viên, gia tăng số lượng hộ gia đình làm kinh tế giỏi và giúp nhau phát triển kinh tế.

Kết thúc hội nghị, Hội Cựu TNXP phường đã trao khen thưởng cho 04 hội viên làm kinh tế giỏi, giúp nhau phát triển kinh tế trong hội viên hội Cựu TNXP phường.

Đồng chí Nguyễn Phú Phương - Phó chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Long Biên trao thưởng cho hội viên làm kinh tế giỏi