hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch “Phát động phong trào toàn dân tham gia tự quản giữ gìn VSMT, cảnh quan đô thị”
Ngày đăng 28/07/2022 | 16:34  | Lượt xem: 64

Sáng ngày 28/7/2022, tại phòng họp tầng 1 UBND phường Phúc Đồng. Ban thường trực ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phúc Đồng tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch “Phát động phong trào toàn dân tham gia tự quản giữ gìn VSMT, cảnh quan đô thị”

Sáng  ngày 28/7/2022, tại phòng họp tầng 1 UBND phường Phúc Đồng. Ban thường trực ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phúc Đồng tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch “Phát động phong trào toàn dân tham gia tự quản giữ gìn VSMT, cảnh quan đô thị”

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Khanh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Lê Minh Tiến - Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Lê Thanh Uyên - Ủy viên Ban thường vụ; Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường; Các đồng chí trong thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng; Cán bộ chuyên môn; Các đồng chí Bí thư chi bộ; Tổ trưởng; Trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản trên địa bàn phường.

Tại hội nghị đồng chí Lê Thanh Uyên -  Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng đã thông qua Kế hoạch “Phát động phong trào toàn dân tham gia tự quản giữ gìn VSMT, cảnh quan đô thị”. Tại hội nghị có 03 ý kiến tham luận liên quan tới công tác phối hợp xử lý các trường hợp cố tình vi phạm; công tác giám sát triển khai kế hoạch đến các tổ dân phố; Có hình thức khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân thực hiện tốt có hiệu quả...

Kết thúc hội nghị thay mặt Ban thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng. Đồng chí Lê Thanh Uyên - Ủy viên Ban thường vụ; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng, đã tiếp thu những ý kiến tham luận tại Hội nghị, đồng thời giải đáp những ý kiến tại hội nghị.