hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Hội CCB phường Phúc Đồng sơ kết 6 tháng đầu năm 2020
Ngày đăng 15/06/2020 | 08:30  | Lượt xem: 169

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác 6 tháng đầu năm 2020 và nghị quyết lãnh đạo của Hội CCB quận Long Biên, Đảng uỷ phường Phúc Đồng; sáng 12/6/2020 tại phòng họp UBND phường Phúc Đồng, Ban chấp hành Hội CCB phường họp sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác hội 6 tháng cuối năm 2020.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lực – Phó chủ tịch Hội CCB quận Long Biên,  đồng chí Hoàng Hữu Lợi - phó chủ tịch UBND phường , đồng chí Vũ Thanh Vỵ - Chủ tịch Hội CCB phường, các đồng chí trong thường trực, thường vụ, uỷ viên ban chấp hành, chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Thanh Vỵ - Chủ tịch Hội CCB phường thông qua báo cáo sơ kết phong trào thi đua của Hội CCB phường 6 tháng đầu năm: Hội đã thực hiện tốt 5 nhiệm vụ lớn trên giao với 13 công việc cụ thể được đông đảo hội viên và lãnh đạo cấp trên đánh giá cao. Cán bộ từ Hội CCB phường tới các chi hội đã bám sát thực tế, chủ động, sáng tạo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Trọng tâm của 6 tháng cuối năm có 11 nhiệm vụ lớn trong đó có việc duy trì hoạt động của tổ dân vận khéo với nòng cốt là thương binh, tổ tự quản CCB với công tác ATGT, TTXH, VSMT, chú trọng việc duy trì, đảm bảo xanh-sạch-đẹp các nhà văn hoá, và tổng kết phong trào thi đua năm 2020.

Đã có 9 ý kiến đóng góp và kiến nghị vào báo cáo của Hội CCB phường về các hoạt động trong 6 tháng đầu năm và đề xuất những giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng thời đề nghị Ban thường vụ Hội tăng cường công tác tuyên truyền vận động để đông đảo hội viên tham gia vào các công việc chung của Hội như phong trào xanh-sạch-đẹp, dân vận khéo, đảm bảo ATGT.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Văn Lực  - Phó chủ tịch Hội CCB quận Long Biên và đồng chí Hoàng Hữu Lợi - phó chủ tịch UBND phường đều biểu dương và ghi nhận những thành tích và đóng góp của tập thể Hội CCB phường trong 6 tháng đầu năm đề nghị các cấp Hội CCB phường cần tập trung những giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng cuối năm 2020. Thay mặt cho Hội CCB phường đồng chí chủ tịch hội đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và xin hứa quyết tâm thực tốt các chỉ đạo sâu sát của cấp trên để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Sơ kết công tác Hội và phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2020, lãnh đạo Hội CCB phường đã biểu dương các tập thể chi hội 1,5,9 và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2020, thông báo các quyết định kiện toàn Ban chấp hành hội, bổ nhiệm các chi hội trưởng mới sau sáp nhập tổ dân phố, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí nguyên cán bộ Hội đã nghỉ công tác. Hội nghị đã kết thúc trong không khí phấn khởi đoàn kết và quyết tâm thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

(Nguồn Hội CCB phường)