hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020
Ngày đăng 01/10/2020 | 15:46  | Lượt xem: 50

Sáng ngày 01/10/2020, tại phòng họp tầng 2 UBND phường Phúc Đồng, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 9 tháng năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác mặt trận 3 tháng cuối năm 2020.

Dự hội nghị có đồng chí Ngô Thanh Xuân - Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Hữu Khanh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường; đồng chí Lê Thanh Uyên - Uỷ viên ban thường vụ Đảng uỷ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; đồng chí Phạm Thị Bích Hằng - Phó chủ tịch UBND phường; Các ông, bà trong thường trực Ủy ban MTTQ phường; Các ông, bà là uỷ viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Đồng; Cán bộ chuyên môn; Bí thư chi bộ; TTND các tổ dân phố.

Tại hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 9 tháng năm 2020; triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác mặt trận 3 tháng cuối năm 2020. Thay mặt ban thường trực MTTQ phường đồng chí Lê Thanh Uyên - Uỷ viên ban thường vụ - Chủ tịch MTTQ phường, thông qua báo cáo kết quả công tác MT 9 tháng năm 2020; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020.  Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Ngô Thanh Xuân - Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên. Yêu cầu Ban thưởng trực MTTQ phường Phúc Đồng thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm sau.

1/ Rà soát các chỉ tiêu, pháp lệnh thu ngân sách phường và các kế hoạch đề ra trong 3 tháng cuối năm 2020.

2/ Quan tâm hộ nghèo, cận nghèo phấn đấu đến hết năm 2020 trên địa phường không còn hộ nghèo.

3/ Xây dựng kế hoạch tổ chức tốt ngày hội Đại đoàn kết toàn dân 18/11 tới uỷ ban MTTQ phường và các ban công tác MT các tổ dân phố.

4/ Làm tốt công tác tuyên truyền  trong việc giải phóng mặt bằng đường 30m, đồng thời tổ chức giám sát trong công tác hỗ trợ về GPMB, chế độ chính sách và tiến độ thực hiện dự án.

5/ Tuyên truyền vận động các gia đình trong liên gia thực hiện nội dung “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh” gắn với thực hiện chủ đề “Hành động vì một Long Biên xanh, sạch, đẹp, văn minh” do UBND quận Long Biên triển khai.

6/ Tuyên truyền các hộ kinh doanh than tổ ong; các hộ sử dụng bếp than tổ ong và các hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn phường.

7/ Tổ chức đánh giá thi đua ban công tác MT năm 2020.Tổng kết công tác Mặt trận năm 2020.