hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Đại hội Hội cựu Thanh niên xung phong phường Phúc Đồng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày đăng 10/10/2020 | 11:28  | Lượt xem: 29

Sáng ngày 10/10/2020, tại Hội trường nhà văn hoá phường, Hội Cựu TNXP phường Phúc Đồng long trọng tổ chức Đại hội Hội cựu TNXP phường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng ngày 10/10/2020, tại Hội trường nhà văn hoá phường, Hội Cựu TNXP phường Phúc Đồng  long trọng tổ chức Đại hội Hội cựu TNXP phường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự Đại hội, đại biểu quận có đồng chí Phạm Viết Ân – Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Long Biên và đồng chí Lê Viết Thắng -  Phó chủ tịch Hội cựu TNXP quận. Đại biểu phường Phúc Đồng có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Hữu Khanh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; trưởng các ngành đoàn thể; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố và 36 hội viên hội cựu TNXP phường được triệu tập.

Đoàn Đại biểu Quận Hội tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Lê Ngọc Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên, phụ trách Hội cựu TNXP phường khóa III trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại Hội Cựu TNXP khóa III, nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025. Trong nhiệm kỳ vừa qua, phát huy truyền thống của lực lượng TNXP, khắc phục những khó khăn, Hội Cựu TNXP phường Phúc Đồng đã chủ động bám sát nhiệm vụ được giao để chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội cựu TNXP phường lần thứ III đạt nhiều kết quả, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên; việc thực hiện các chế độ chính sách của Đảng và nhà nước cho hội viên; việc vận động đóng góp và sử dụng quỹ “nghĩa tình đồng đội” tạo nguồn kinh phí để chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên; công tác nữ Cựu thanh niên xung phong luôn được Hội quan tâm thực hiện tốt. Hội cựu TNXP phường Phúc Đồng tuy có ít hội viên, đa phần hội viên là người cao tuổi già yếu nhưng  bằng kinh nghiệm, vốn sống của mình cán bộ, hội viên cũng đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện đóng góp vào sự phát triển chung của phường.

Đoàn đạ biểu phường Phúc Đồng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội Hội Cựu TNXP phường Phúc Đồng đã tập trung kiểm điểm và đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại hội Hội cựu TNXP, nhiệm kỳ 2015-2020; đề ra giải pháp thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025; tại Đại hội có 02 ý kiến tham luận về nghĩa tình đồng đội và hội viên Hội Cựu TNXP tham gia cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư do Trung ương MTTQ Việt Nam phát động.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Phạm Viết Ân – Chủ tịch Hội cựu TNXP Quận và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cán bộ, hội viên cựu TNXP phường Phúc Đồng  trong nhiệm kỳ vừa qua; các đồng chí nhấn mạnh những nội dung trọng tâm cần triển khai thực hiên tốt trong nhiệm kỳ 2020-2025: Quan tâm, chủ động lựa chọn các nội dung phù hợp, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội thành nhiệm vụ, các chỉ tiêu thi đua để triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao; Tiếp tục tập hợp đoàn kết các thế hệ TNXP, xây dựng tổ chức Hội và góp phần bảo vệ Đảng, chính quyền vững mạnh; giáo dục tinh thần thi đua yêu nước và truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; vận động gia đình con cháu thực hiện tốt công tác GPMB, TTĐT.

Đồng chí Phạm Viết Ân - Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ dạo

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội cựu TNXP phường khoá IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 5 đồng chí; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội hội cựu TNXP quận khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 04 đại biểu.

BCH Hội kháo mới ra mắt Đại Hội

Tại Đại hội, UBND phường đã quyết định khen thưởng 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội nhiệm kỳ 2015-2020; chia tay các đồng chí thôi không tham gia BCH Hội khóa mới.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội khoá III

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội Hội cựu TNXP phường Phúc Đồng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp.