hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Hội CCB phường Phúc Đồng tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác PCCC và ra mắt CLB xung kích CCB PCCC
Ngày đăng 26/04/2023 | 16:37  | Lượt xem: 82

Sáng ngày 26/4/2023 tại Nhà văn hóa phường Phúc Đồng, Hội CCB phường Phúc Đồng đã tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy và ra mắt CLB xung kích CCB với công tác PCCC.

Tham dự hội nghị  đại biểu Quận Long Biên có đồng chí Nguyễn Tiến Quảng UVBCH hội CCB thành phố Hà Nội, chủ tịch hội CCB quận Long Biên; đồng chí đại úy Nguyễn Minh Toản đại diện công an PCCC thành phố Hà Nội; đại biểu phường Phúc Đồng có đồng chí Lê Minh Tiến, phó chủ tịch UBND phường,các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể phường , Các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, các đồng chí trong ban chấp hành Hội CCB, chi hội trưởng, phó các chi hội, các hội viên  CCB trong phường.

Toàn cảnh hội nghị

     Đồng chí Vũ Thanh Vỵ chủ tịch hội CCB phường trao quyết định cho thành viên CLB

Đ/c Nguyễn Tiến Quảng chủ tịch CCB quận trao bình cứu hỏa cho CLB

Đ/c Nguyễn Tiến Toản công an PCCC thành phố hướng dẫn công tác PCCC và sử dung dụng cụ

Thay mặt ban chấp hành hội CCB phường  Đồng chí Nguyễn Thế Nhân, phó chủ tịch hội CCB phường  đã đọc các quyết định thành lập câu lạc bộ xung kích CCB   trong công tác PCCC, Ban chủ nhiệm và 14 thành viên. Đồng chí chủ tịch hội CCB phường Vũ Thanh Vỵ đã trao các quyết định công nhận, đồng chí Nguyễn Tiến Quảng, chủ tịch hội CCB quận Long Biên đã trao tượng trưng bình cứu hỏa cho chủ nhiệm CLB xung kích. Đại diện cho CLB xung kích, đồng chí Nguyễn Thế Nhân đã đọc tuyên thệ xin hứa sẽ nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt các quy chế và mệnh lệnh cấp trên đảm bảo công tác tuyên truyền phòng và chữa cháy tốt.

  Đại diện công an PCCC thành phố Hà Nội đồng chí Nguyễn Minh Toản  đã trình bày thực trạng cháy nổ trong cả nước mấy năm qua, những thiệt hại to lớn qua các số liệu và hình ảnh tư liệu đã làm cho mọi người hiểu rõ về nguy cơ cháy nổ đang rình rập trong mỗi gia đình. Đồng chí cũng báo cáo các biện pháp phòng cháy, chữa cháy, các phương pháp thoát nạn, cứu nạn cứu hộ và các tiêu lệnh chữa cháy khi có cháy nổ xảy ra.

 Sau buổi tuyên truyền các cán bộ, hội viên CCB trong toàn phường đã về khu vực bãi thực nghiệm cách sử dụng các phương pháp chữa cháy, các bình chống cháy và trao các bình chống cháy cho các chi hội. Đồng chí Vũ Thanh Vỵ chủ tịch hội CCB phường đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của thường trực quận hội , công an PCCC thành phố Hà Nội, Đảng ủy, UBND phường đã tạo điều kiện giúp đỡ hội CCB phường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và xin hứa sẽ động viên cán bộ  hội viên phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ ”sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ xứng đáng với sự tin cậy của Đảng ủy và chính quyền nhân dân.  Hội CCB phường sẽ tiếp tục chỉ đạo các chi hội tổ chức đội xung kích PCCC tại các tổ dân phố sẵn sàng lực lượng và phương tiện chữa cháy tại chỗ, kịp  thời để giảm thiểu thiệt hại thấp nhất nếu chẳng may có cháy xảy ra.

Hội nghị kêt thúc trong không khí vui vẻ phấn khởi với nhừng kết quả và thành tích đã đạt được trong năm qua và quyết tâm Xây dựng quê hương Phúc Đồng ngày càng giầu đẹp và trở thành phường văn minh đô thị kiểu mẫu, phường an toàn trong phòng chống cháy nổ.