hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tổng vệ sinh môi trường diệt bọ gậy đợt 1 năm 2021
Ngày đăng 20/09/2021 | 13:55  | Lượt xem: 133

Hiện nay, trên địa bàn Quận Long Biên, bệnh sốt xuất huyết đang có dấu hiệu gia tăng nhanh. Bệnh chưa có vắc xin và thuốc điều trị đặc hiệu. Muỗi vằn là thủ phạm lây truyền bệnh

Thực hiện công văn số 1670/UBND-YT ngày 12/9/2021 của UBND quận Long Biên về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống sốt xuất huyết trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19; Thông báo số 372/TB-UBND ngày 14/9/2021 của UBND quận Long Biên về lịch tổ chức chiến dịch tổng vệ sinh môi trường diệt bọ gậy đợt 1 năm 2021; Để chủ động trong công tác phòng, chống sốt xuất huyết, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã thực hiện chiến dịch vệ sinh môi trường diệt bọ gậy trong khuôn viên trường trong 2 ngày 17-18/9/2021.

Trong 2 ngày tổng vệ sinh, cán bộ, giáo viên nhà trường đã vệ sinh toàn bộ khung cảnh trường, cắt tỉa bồn hoa cây cảnh, thảm cỏ, rà soát và lật úp toàn bộ dụng cụ chứa nước đọng, thay nước các chậu cây chứa nước, đồng thời liên hệ và chuẩn bị cho việc phun thuốc diệt muỗi toàn bộ khuôn viên trường.

Một số hình ảnh tổng vệ sinh môi trường: