hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Đồng chí Đỗ Mạnh Hải – Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận dự khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Phúc Đồng.
Ngày đăng 07/09/2020 | 16:12  | Lượt xem: 155

Sáng ngày 5/9, cùng với học sinh cả nước, học sinh trường Tiểu học Phúc Đồng háo hức chào đón buổi lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Đồng chí Đỗ Mạnh Hải – Chủ tịch HĐND quận đã tới dự lễ khai giảng, chung vui cùng nhà trường và học sinh.

Trong bầu không khí nô nức của ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", trường Tiểu học Phúc Đồng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Khai giảng năm học mới ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa.

Dự lễ khai giảng có đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Chủ tịch HĐND quận; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Quận uỷ viên, Trưởng phòng Nội vụ quận; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Nguyễn Quang Toản – Quận uỷ viên, Chủ tịch UBND phường đến chia vui với thầy và trò nhà trường.

Hình ảnh: Đại biểu dự khai giảng tại trường Tiều học Phúc Đồng

Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người. Lời dạy của Bác năm xưa vẫn còn vang vọng mãi với mọi thế hệ người dân Việt Nam. Thực hiện lời di chúc của Người, trong suốt mấy chục năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nước nhà. Các thế hệ thầy – trò đã không ngừng vượt khó vươn lên khắc phục khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt.

Hình ảnh: Học sinh tham dự khai giảng năm học 2020-2021

Lễ khai giảng năm nay, niềm vui được nhân đôi khi nhận được những lời chúc mừng từ thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý và học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới".

Hình ảnh: Cô giáo Đinh Thị Thoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phúc Đồng đọc diễn văn khai giảng 

Tại buổi Lễ, cô giáo Đinh Thị Thoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng, ghi nhận các thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Bước sang năm học 2020-2021 với nhiều khó khăn và thách thức do đại dịch Covid 19 vẫn có thể còn có nhiều diễn biến phức tạp song thầy trò nhà trường quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa tổ chức tốt việc dạy và học.

Hình ảnh: Đ/c Đỗ Mạnh Hải - Chủ tịch HĐND quận đánh trống khai giảng năm học 2020-2021

Trong khí thế rộn ràng của ngày khai giảng, vô cùng phấn khời khi đồng chí Đỗ Mạnh Hải – Chủ tịch HĐND quận lên đánh hồi trống Khai giảng năm học mới. Một năm học hứa hẹn nhiều niềm vui, thành công đang chờ đón thầy và trò trường Tiểu học Phúc Đồng.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND và đồng chí Nguyễn Quang Toản - Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Phúc Đồng

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường đã tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường và trao các xuất quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường tiểu học.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Hình ảnh: Đ/c Đinh Thị Thoa - Hiệu trưởng trường Tiểu học trao quà cho các em học sinh 

Năm học 2019 – 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò trường Tiểu học Phúc Đồng. Hy vọng rằng, trong năm học mới 2020 – 2021, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.