hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Phúc Đồng tổ chức “Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022”
Ngày đăng 27/05/2022 | 08:07  | Lượt xem: 105

Sáng ngày 26/5/2022, trường Mầm non Phúc Đồng đã tổ chức “Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 và chia tay các bé mẫu giáo lớn ra trường” cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé học sinh trong nhà trường - khép lại một năm học đặc biệt

Năm học 2021 - 2022 thật đặc biệt. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên quá nửa thời gian các con nghỉ ở nhà và chỉ được gặp các cô giáo trong những buổi học online, đến tận tháng 4/2022 các con mới được đến trường. Nhưng không vì vậy mà giảm đi không khí háo hức đón chờ một buổi lễ tốt nghiệp chính thức cho các bạn khối Mẫu giáo lớn và tổng kết thi đua khen thưởng để khép lại một năm học đặc biệt của cô và trò trường Mầm non Phúc Đồng. 

Đến dự buổi lễ, có ông Nguyễn Thanh Bình –  Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh (CMHS) cùng các đại diện chi hội CMHS các lớp. Về phía Nhà trường, có các cô trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường và hơn 200 học sinh đại diện cho hơn 600 học sinh toàn trường.

Ảnh: Đồng chí Lưu Thị Nhận – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tóm tắt thành tích trong năm học 2021 - 2022

Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Phúc Đồng, bà Lưu Thị Nhận – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tóm tắt những thành tích tiêu biểu của trường trong một năm qua. Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND Quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Long Biên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Đảng Ủy, UBND Phường cùng các ban ngành đoàn thể, trường Mầm non Phúc Đồng đã có những phát triển vượt bậc, toàn diện, vững chắc, theo hướng chuẩn hóa, xã hội hóa, đáp ứng cơ bản nhu cầu học tập, giáo dục của con em nhân dân trong Phường. Nhà trường đã nhiều năm liền đạt “Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố”, “Trường tiên tiến xuất sắc về TDTT cấp Thành phố”, và nhiều bằng khen, giấy khen của UBND, Liên đoàn lao động quận Long Biên... Trong năm học qua, nhà trường tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được và đạt được nhiều thành tích như trường được đánh giá là tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện mô hình trường học điện tử năm thứ 6. Nhà trường đã được Phòng Giáo dục tín nhiệm chọn làm điểm chuyên đề Tạo hình cho Phòng Giáo dục Quận và được đánh giá rất cao. Tổ chức các hoạt động tập thể cho trẻ như: “ Ngày Hội đọc sách”; Liên hoan “Chúng cháu vui khỏe”; Hội thi “Triển lãm tranh mừng ngày sinh nhật Bác 19-5 và Hội thi Bé với an toàn phòng tránh Tai nạn thương tích và nói không với rác thải nhựa” cấp trường; “Thăm quan Bảo tàng Phòng không không quân và Nhà hát múa rối Việt Nam, giáo dục kỹ năng thông qua tiệc Buffet”, “Tết Hàn thực”… Cùng với đó, Nhà trường cũng đã đạt được nhiều danh hiệu, thành tích trong các cuộc vận động và phong trào thi đua của UBND Quận. Năm học 2021 - 2022 cũng là năm vinh danh những cá nhân điển hình như cô giáo Đào Thị Quỳnh Trang – Phó hiệu trưởng được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, cô giáo Dương Thị Xuân Hạnh đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”; cô giáo Nguyễn Thùy Dương đạt danh hiệu “Gia đình cán bộ viên chức lao động tiêu biểu”. Toàn trường có 56/56 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và 08 đ/c giáo viên, nhân viên đăng ký danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở….

Ảnh: Ban đại diện CMHS trao hoa và quà chúc mừng Nhà trường

Có được những thắng lợi ấy không chỉ là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường mà còn có sự quan tâm, ủng hộ to lớn của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh đối với sự phát triển của nhà trường. Trong buổi tổng kết, Ban đại diện CMHS Nhà trường và Hội CMHS khối Mẫu giáo Lớn cũng đã có những lẵng hoa và phần quà lưu niệm trao tặng và chúc mừng thành tích của Tập thể.

Buổi lễ tổng kết năm học đã khép lại trong không khí lắng đọng, bùi ngùi xúc động của các bậc phụ huynh và các cô giáo khi chia tay các bạn học sinh khối Mẫu giáo lớn. Trước khi tạm biệt các cô, tạm biệt mái trường Mầm non để đến với ngôi trường Tiểu học, các cô giáo xin được chúc các con luôn mạnh khỏe, học thật giỏi, rèn luyện thật chăm ngoan ở các cấp học trên để luôn xứng đáng là “Con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ”

Một số hình ảnh trong Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022

NhãnẢnh: Trao thưởng cho các đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến Xuất sắc

 

NhãnẢnh: Ban đại diện CMHS trao quà cho các lớp

 

NhãnẢnh: Các vị đại biểu, CMHS và các cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các con sau buổi lễ
Nguồn: Cô giáo, Phó Hiệu trưởng - Đào Thị Quỳnh Trang